Giá máy giặt lồng ngang ở đâu tốt nhất
Máy giặt cửa ngang hiện nay được nhiều người sử dụng và biết tới nhờ công dụng lợi thế vượt trội hơn hẳn máy giặt đứng. Và chế độ tiết kiệm nước cũng như khả năng làm sạch của máy giặt lồng ngang ưu thế hơn so với máy giặt đứng.
Là một trong những thương hiệu lớn về sản phẩm máy giặt, Fagor luôn được biết tới với các dòng máy giặt được tích hợp các tính năng ưu việt, giúp người tiêu dùng khắc phục được nhiều hạn chế khi sử dụng. Không chỉ hiện đại về tính năng, giá máy giặt tại Fagor cũng hết sức ưu ái, làm an lòng mọi người tiêu dùng.
Hệ thống Saver - System, quan tâm tới môi trường
Fagor cam kết luôn nghiên cứu & phát triển những dòng sản phẩm khác nhau như máy giặt lồng ngang, máy giặt cửa ngang... hiệu quả nhất trên thị trường. Hệ thống Saver - System giúp giảm thiểu lượng tiêu thụ nước và điện năng.
Máy giặt Fagor không chỉ chạy nhanh nhất mà Fagor còn luôn đạt các xếp hạng cao nhất về hiệu quả giặt sạch nhất cũng như tiết kiệm điện năng nhất, hạng A+++ hoặc A+++-10% của Châu Âu.
Công nghệ VarioScan - đếm lượng đồ giặt chính xác
Hệ thống cảm biến Eco-sensor điện tử cùng công nghệ siêu việt VairoScan giúp đếm chính xác khối lượng đồ giặt để điều chỉnh lượng nước vừa đủ, nhờ đó tiết kiệm 45% lượng nước cũng như năng lượng tiêu hao. Điều này có nghĩa là bạn không cần thiết phải đợi cho đến khi đầy quần áo trong máy giặt thì mới bắt đầu giặt, bạn có thể khởi động máy giặt bất cứ khi nào bạn muốn dù chỉ có một đôi vớ hay một chiếc khăn tắm mà không lo tốn nước và điện năng.
may-giat-long-ngang.jpg
Cửa mở tự động
Bây giờ bạn không cần phải cúi xuống để mở cửa nữa. Bạn chỉ việc nhấn vào nút trên bảng điều khiển và cửa sẽ tự động mở ra.
Thiết kế cửa mới rộng 34 cm và cao 73 cm tính từ mặt sàn, giúp việc xếp và lấy quần áo ra là vô cùng thuận tiện kể cả những thứ cồng kềnh như những chiếc chăn hay tấm vải lớn …
Nhiệt độ giặt kép
Nhờ cam kết bảo vệ môi trường của Fagor, thế hệ máy giặt mới với cơ chế nhiệt độ giặt kép ra đời. Khi lượng nước nóng và lạnh ở đầu vào đều được sử dụng sẽ giúp tiết kiệm điện năng hơn nhờ tối đa hóa nhiệt độ. Nếu nhà bạn không có hai đường nước nóng và lạnh thì máy giặt cũng có thể kết nối với đường nước thông thường.
Ngoài sản phẩm về máy giặt, Fagor còn có những sản phẩm đồ gia dụng vô cùng ưu việt như máy hút mùi bếp tốt giá rẻ