Máy hút mùi bếp Fagor siêu đạt chuẩn và chất lượng quốc tế với những chi tiết như sau:
- Hệ thống khử mùi mới - phong cách thiết kế độc đáo nhất
Với những model mới này chúng tôi phát minh ra một hệ thống hút khói hoàn toàn mới, khói mùi sẽ được thu hút vòng quanh mặt hút inox.
- Công suất hút cho thói quen nấu những món ăn nhanh
Nếu gia đình bạn dùng bếp điện/ bếp gas và bếp liền lò loại nhỏ, chúng tôi gợi ý bạn nên dùng khử mùi với công suất hút 300/ 400m3/h.
[IMG]
=>>>http://www.fagor.com.vn/vn/may-hut-k...-mui_1055.html
- Căn cứ vào diện tích bếp để lựa chọn công suất hút
Lấy Chiều rộng x Chiều sâu x Chiều cao x 10 (không khí/một giờ để làm sạch) = m3/h số công suất hút cần thiết cho căn bếp đó. Ví dụ: diện tích căn bếp là 3m x 4m và chiều cao là 2.6m, công thức tính sẽ như sau: (3 x 4 x 2.6) x 10 = 312m3/h. Vậy, công suất hút của máy hút khử mùi là 300 m3/h sẽ đảm bảo không gian phòng bếp hết mùi thức ăn và dầu mỡ.
- Công suất hút cho gia đình nhiều người
Nếu bạn là người yêu thích công việc bếp núc, bạn thường xuyên có nhiều khách đến nhà và có nhà bếp lớn thì chúng tôi gợi ý bạn nên dùng khử mùi có công suất hút ít nhất là 600m3/h.
- Cảnh báo phin lọc mỡ cần làm sạch
Với chức năng này, máy hút khói sẽ tự động thông báo khi phin lọc mỡ cần làm sạch bằng máy rửa bát hoặc thay thế than hoạt tính.
=>>> http://www.fagor.com.vn/vn/may-giat_1041.htm
- Chức năng cảm biến hoạt động tự động
Với chức năng này, khi phát hiện ra khói và hơi nóng trong bếp nó tự khởi động, tự điều chỉnh mức công suất tương ứng. Khi khói và mùi đã được loại bỏ, máy sẽ tự động tắt.
- Chức năng hẹn giờ
Nếu bạn là một người tiêu dùng có trách nhiệm thì với chức năng hẹn giờ, bạn có thể xác định chính xác thời gian cần thiết để máy hoạt động hiệu quả.
- Chức năng “Booster” - Làm sạch khói mùi trong 10 phút

Làm sạch môi trường trong 10 phút. Chức năng này cho phép bạn bật máy hết công suất trong vòng 10 phút để không còn sót khói và mùi thức ăn trong bếp.
Ngoài ra, Fagor còn có vô số những sản phẩm về nhà bếp và đồ gia dụng như máy giặt cửa ngang, máy sấy....