Những mẫu sofa luôn là điểm nhấn chính cho căn phòng khách của mỗi gia đình, đem lại sự tiện nghi cũng như giá trị thẩm mỹ lớn, đồng thời còn là nơi tiếp đón khách quý đến thăm nhà. Tuy nhiên để nó đẹp nhất thì mẫu sofa gỗ đó cũng phải có sự phối kết hợp ăn ý với những mẫu nội thất khác trong phòng.

Dưới đây là bộ sưu tập sản phẩm mới nhất do đội ngũ kiến trúc sư trẻ tuổi nhưng đầy tâm huyết với ngề thiết kế ra, mời các gia đình cùng đến và tham khảo thêm nhé. Các mẫu sofa phòng khách với 100% nguyên liệu gỗ tự nhiên, không pha tạp chất nên có độ ổn định lớn cùng thời gian dài, nói không với các tác động của mối mọt hay co ngot do thời tiết thay đổi.Những mẫu kệ tivi ngày nay không chỉ đem đến những công năng xem thông thường mà theo nhịp sống thay đổi từng ngày, những mẫu kệ tivi cũng vì thế được biến đổi linh hoạt để phù hợp. Với những mẫu kệ tivi đa năng như vậy sẽ giúp cuộc sống sinh hoạt của gia chủ đầy đủ nhất mà chủ nhà cũng không tốn kém nhiều kinh phí.Giờ đây theo chất lượng cuộc sống được thay đổi từng ngày nên xuất hiện thêm những sản phẩm nội thất với tên gọi vách ngăn phòng, có công năng phân chia không gian trong phòng hữu ích. Và tại showroom của công ty toàn cầu chúng tôi cũng đã sáng tạo và thi công thêm rất nhiều mẫu vách ngăn đẹp kiểu mới để người tiêu dùng đến xem và khám phá thêm.

Những mẫu vách ngăn phòng bằng gỗ hiện đại giờ đây còn kiêm thêm nhiều chức năng khác nhau như làm hộc trang trí và làm kệ đựng tivi hữu ích, tiết kiệm được nhiều chi phí cho gia chủ. Mua một được 2, 3 vậy còn chờ gì mà không đến với toàn cầu ngay hôm nay nào.