Đất Xanh Miền Bắc là đơn vị hàng đầu về phân phối các sản phẩm bất động sản lớn như: Golden Land, Time City Parkhill, Royal City,… Với mục tiêu hàng đầu của công ty là đem lại những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng từ sản phẩm tới các dịch vụ chuyên nghiệp hay một giải pháp hoàn hảo
Mong muốn mang đến những điều tốt đep cho khách hàng đòi hỏi công ty cần có một đội ngũ nhân viên lớn và một quy trình quản lý có độ phức tạp cao thì mới đáp ứng được những mong muốn của khách hàng. Ngoài ra công ty cũng hay thường xuyên gặp rắc rối về số liệu nhầm lẫn khi tính toán doanh số cho nhân viên, tính toán hoa hồng cho chủ đầu tư. Đây có lẽ là điều mà các nhà phân phối thường hay gặp phải. Trước tình hình đó ban lãnh đạo công ty đã lựa chọn công ty DIP Vietnam để triển khai phần mềm quản lý bất động sản Landsoft nhằm nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh.
Landsoft là phần mềm quản lý bất động sản với nhiều tính năng chuyên biệt được xây dựng thành quy trình khép kín nhằm quản lý toàn bộ sàn giao dịch, các chi nhánh, trụ sở, các nghiệp vụ như giữ chỗ đặt cọc, thanh toán, chuyển nhượng,… Với điểm khác biệt của giải pháp là tất cả mọi dữ liệu đều được đồng bộ lên hệ thống website của của công ty tạo điều kiện cho nhân viên nắm bắt được tình hình hoạt động kinh doanh và khách hàng mọi lúc mọi nơi.
Với module marketing nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tới khách hàng, có khả năng lọc, phân loại các nhóm khách hàng, tự động gửi Email, SMS ngay trên phần mềm. Đây là một tính năng nổi trội rất hữu ích cho nhân viên kinh doanh trong việc chăm sóc khách hàng và dễ dàng thông báo nhắc nợ.
Sau khi tìm hiểu, khảo sát quá trình hoạt động của công ty, DIP Vietnam đã triển khai các tính năng chuyên biệt hóa phù hợp với những đặc thù hoạt động kinh doanh tại công ty. Tính năng đối chiếu nghiệp vụ mua bán hàng ngay trên phần mềm theo dõi thông tin về mua bán sản phẩm từ đó thống kê và đưa ra mức hoa hồng cho các chủ đầu tư cần phải trả. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ tính lương cho nhân viên kinh doanh của công ty dựa trên doanh số bán hàng tiết kiệm được thời gian và chi phi trong việc tính toán doanh số để trả lương cho nhân viên kinh doanh như trước đây.
Phần mềm quản lý bất động sản do DIP Vietnam triển khai đáp ứng được nhu cầu cần thiết ngay lúc này cho công ty Đất Xanh Miền Bắc. Việc ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft tạo nên sự đột phá trong quy trình quản lý của công ty, giúp Đất Xanh Miền Bắc tiến gần tới mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trong thị trường phân phối bất động sản..
Công ty DIP Vietnam là công ty chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm trong quản lý doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm DIP Vietnam luôn tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên mọi lĩnh vực hoạt động.