Trước khi bắt tay vào thiết kế nội thất tại hà nội nhà ở chung cư của mình, quý khách nên có những kế hoạch chi tiết để đạt được độ thẩm mỹ và công năng được tốt nhất. Với 4 lưu ý dưới đây mong mỏi rằng sẽ giúp ích được cho quý vị có được không gian sống lý tưởng nhất.

Tỷ lệ

Tỷ lệ luôn là nguyên tắc quan tâm khi xây dựng và một công trình kiến trúc, nó chi phối toàn bộ kết cấu tổng thể và mang đến sự đồng điệu lý trong việc phát huy tối đa công năng cho căn nhà.

Không nên lặp đi lặp lại ý tưởng thiết kế, sắc gam màu cho các căn phòng vì điều này sẽ tạo nên sự nhàm chán và không đẹp cho căn phòng.

sự biến đổi chi tiết, tỷ lệ, tạo điểm nhấn nhá cho mỗi diện tích, vừa làm nên sự nhiều trong chính khuôn khổ nhất định của kiểu dáng thiết kế nội thất chung cư.

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp phù hợp với phong thủy

Là một trong những vấn đề được rất nhiều chủ nhà quan tâm, Phong thủy đẹp cho đồ nội thất không chỉ mang đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sự hòa thuận của các thành viên trong mọi thành viên trong gia đình.

Muốn vậy, khi thiết kế nội thất chung cư,quý vị nên chú ý đến hướng cửa, hướng các phòng, cách sắp xếp đồ vật sao cho hợp, tránh sự mâu thuẫn, xung khắc hoặc phạm về hướng và mệnh.

Nội thất đồng bộ, tối ưu công năng

Đồng đều thể xu hướng hiện nay trong phong cách thiết kế nội thất, tông màu chủ đạo chi phối toàn bộ kiến trúc của căn chung cư. Hơn nữa

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư cao cấp

với đặc điểm diện tích không được rộng rãi, sự đồng bộ hình thức thiết kế nội thất và sắc màu mang đến kết quả tốt nhất cho việc cơi nới diện tích. Với Kiểu bài trí không gian nội thất chung cư xu hướng hiện nay đại mà kiến trúc sư của Your house đang hướng đến cho các công trình xây dựng, chắc chắn sẽ làm thỏa mãn từ những quý khách khó tính nhất.

chú ý rằng nên sắm nội thất đồng điệu với quy mô và phát huy tối đa công năng, tránh sử dụng những vật không cần thiết tốn quy mô của phòng hoặc đem đến rườm rà, không thoáng mát.

Phù hợp với sở thích của chủ nhân căn nhà

Một trong những chú ý khá quan trọng trong bài trí không gian nội thất chung cư đó chính là mong muốn và gu thẩm mỹ của chủ căn hộ. phong cách Hiện đại nằm trong những sự bài trí đơn giản Ngày nay đại cho đồ nội thất thế nhưng vẫn cho phép kiến trúc có được sự nhiều không bí bách nhờ sự bài trí chung gam màu và hình khối gần với thiên nhiên.

vì vậy khách hàng hãy bày tỏ mong muốn của mình để kiến trúc sư của Your house có được phương án bài trí không gian nội thất tối ưu nhất cho diện tích sống của khách hàng.

Với 4 lưu ý quan trọng trong bố trí nội thất chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức căn bản nhất để có được một căn hộ nổi bật, độc, sang trọng.

Liên hệ Your house - Công ty thiết kế nội thất tốt tại hà nội để được tư vấn tốt nhất cho bạn!