Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Oct 2016
  Bài viết
  5

  Tìm hiểu về giải pháp game server-gmae server là gì?

  Giải pháp game server-gmae server là gì?

  Bạn muốn thêm 1 game mới, phòng Net của bạn có tầm 20 máy. Vậy là bạn phải mang cái CD-ROM đến 20 máy và cài đặc cho từng máy (hoặc phải share ổ mạng như đã nói ở trên). Đó là phòng Net 20 máy, còn đối với phòng Net hàng trăm máy, điển hình có phòng net 80-120 thì khỏi phải nói, Game Server chắc chắn là sự lựa chọn hòan hảo. Game server giúp ta quản lý và cập nhật game dễ dàng. Chỉ gần Game Server cập nhật các game là toàn bộ máy con cập nhật theo. Chính vì vậy, đây là tính năng ưu trội của Game Server.

  Thử tưởng tượng ví dụ sau :

  Game Server là một máy Server nguyên chiếc (hoặc máy desktop – tự lắp ráp) lưu trữ game và dùng cho cả hệ thống mạng máy tính. Thông thường chúng tôi sử dụng máy tính để bàn (desktop- tự lắp ráp) để làm Game Server, nên chi phí đầu tư thấp. Khi hệ thống bạn dùng Game Server (sau khi cài đặt thành công) mỗi máy con (Client) sẽ nhận được một ổ cứng ảo chứa game với dung lượng bằng dung lượng của ổ cứng chứa game trên Game Server.
  Việc cập nhật game có thể làm bất cứ lúc nào trong ngày, không cần phải thức khuya sau khi tiệm hết khách mới tiến hành cập nhật.

  Tiết kiệm tiền mua ổ cứng là một điều phải tính đến, bạn muốn khách hang đến chơi có nhiều sự lựa chọn, bạn muốn từng máy con có nhiều game, điều đó đòi hỏi ổ cứng dung lượng phải lớn. Game server của chúng tôi thiết kế đã cài sẵn hàng trăm game. Như vậy bạn đã tiết kiệm được kha khá tiền đầu tư vào ổ cứng như trước kia. Ngoài ra khi hoạt động thì điện năng tiêu thụ cho cả dàn máy có ổ cứng truyền thống không phải là nhỏ, vừa tỏa nhiệt làm nóng không gian, vừa tốn điện.

  Từ đây, chúng tôi nghĩ không cần phải nói quá nhiều các bạn cũng hiểu, Game Server có quá nhiều tiện ích, rất đáng để đầu tư và việc đầu Game Server là một quyết định khôn ngoan nếu bạn muốn nghề kinh doanh dịch vụ Game Internet trở nên nhàn nhã

 2. #2
  Những giải pháp bạn đưa ra rất hay và bổ ích... cảm ơn bài viết bạn chia sẻ nhiều nhé

Các Chủ đề tương tự

 1. Tư vấn giải pháp kinh doanh phòng game net tại Thái Bình
  Bởi tranvipr1 trong diễn đàn Thế giới máy tính
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 11-24-2016, 04:11 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •