Trong trang trí nội thất, đôi khi chỉ cần những vật dụng đơn giản, nhỏ bé cũng có thể làm lên những điều kỳ diệu khác biệt. Dưới đây là 3 cách trang trí phòng ngủ đơn giản biến không gian phòng ngủ lạnh lẽo, cô quạnh trở lên ấm áp và đấy sức sống hơn.


Thứ 1: Phòng ngủ phong cách và đầy cá tính


Phòng ngủ lúc mới đầu vốn dĩ nó rất đẹp, thơ mộng nhưng theo thời gian cũng cũ đi, cũng thay đôi nhiều, màu sắc cũng nhạt dần đi


Hãy biến hóa và làm lại nó trở lên phong cách hơn, cá tinh hơn nào.


Điều đầu tiên hãy sơn lại bức tường màu xanh đậm quý phái. Chiếc giường vẫn còn tốt nên được tận dụng lại với phần đầu giường màu be sáng được thêm vào vừa mới mẻ, vừa đẹp mắt. Các đồ vật trong phòng được thay thế hoặc bổ sung thêm cho đa dạng hơn.


Những bức tranh được bọc lại xung quanh bằng những khung vàng lấp lánh và đẹp hơn, tăng họa tiết cho tấm rèm để không quá đơn điệu.
cách trang trí phòng ngủ 1
cách trang trí phòng ngủ 2


Hãy nhìn sơ qua và so sánh là bạn có thể thấy ngay điều đó trong 2 bức ảnh trên.


Thứ 2: Phòng ngủ ấm cúng nhưng chi phí đâu tư rất nhỏ


Phòng ngủ vốn dĩ rất đơn giản, xung quanh thường rất ít đồ đạc, vì nếu nhiều quá sẽ làm căn phòng trở lên trật trội hơn rất nhiều.


Chỉ có chiếc giường là lớn đồ sộ nằm giữa căn phòng mà thôi. Mà lại đặt gần cửa sổ thấy rất là đơn điệu tẻ nhạt và lạnh lẽo.


Hạy bắt tay vào cải tạo nó ngay nào.
cách trang tri phòng ngủ 3


Hãy lắp những tấm rèm lên cửa sổ và 2 bên giường ngủ, lắp ngay 1 bộ đèn chùm lớn ngay giữa phòng, để cho ánh sáng từ cửa số giảm bớt lại, thay vào đó là ánh sáng vàng lấp lánh của chùm đèn, sẽ tạo lên sự ấm ám hơn rất nhiều.


Ngoài ra bạn cũng nên thay bộ ga gối và tấm trải nệm mới hơn, màu sắc tối hơn 1 chút, để tất cả không gian được hòa lại làm một
cách trang trí phòng ngủ 4


Thử 3: Trang trí phòng ngủ cho bé yêu.


Căn phòng của bé vốn nhỏ bé, tuy nhiên bé sắp đến tuổi đến trường đến tuổi đi học giao du bao bạn bè và có nhiều tưởng tượng hơn.
Cách trang trí phòng ngủ 5


Hãy tăng màu sắc cho bé, tăng thêm đồ đạc xinh xinh, thêm bộ tủ nhỏ cho bé. Bạn sẽ dạy bé cách sắp xếp đồ đạc ngăn nắp cách tự dọn dẹp cho căn phòng của chính bé.
cách trang trí phòng ngủ 6


Tường phòng cũng được sơn lại, nước sơn hồng nhạt cũ được thay bằng màu trắng và một đường kẻ xanh nổi bật phía trần nhà. Khối nội thất tiện dụng bao gồm giường ngủ ở phía trên, phía dưới là góc học tập với nhiều giá sách và ngăn kéo trữ đồ, đương nhiên không thể thiếu một tủ lưu trữ quần áo.


Việc tu sửa lại khá tốn kém, nhưng nếu bạn biết cách lựa chọn và bố trí, thì chi phí sẽ giảm đi rất nhiều đó.


Xem thêm : cách trang trí phòng ngủ đẹp


Nguồn : baomang247.blogspot.com