Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Oct 2016
  Bài viết
  6

  Hệ thống CRM quản lý phòng khám nha khoa - Miễn phí dùng thử 7 ngày

  DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên thiết kế, tư vấn, triển khai các giải pháp phần mềm và dịch vụ phụ trợ với thâm niên hơn 15 năm hoạt động. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực với chính sách chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất. Sản phẩm phần mềm DIP CRM.NET do DIP Vietnam phát triển được tối ưu hóa cho phòng khám nha khoa với các chức năng nổi bật sau:
  Quản lý thông tin bệnh nhân
  Trong Module Dịch vụ trên phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng DIP CRM.NET cho phép quý khách hàng quản lý được Hồ sơ bệnh án của từng bệnh nhân. Với mỗi bệnh nhân thì hệ thống sẽ cho phép lưu vết thông tin chi tiết khách hàng với các trường thông tin cụ thể như: Họ tên, số điện thoại cá nhân, Email, Địa chỉ… hỗ trợ tối đa cho việc chăm sóc khách hàng sau này.
  Quản lý bác sỹ phụ trách bệnh nhân
  Chức năng này cho phép quản lý chi tiết các bác sỹ phụ trách từng bệnh nhân đồng thời cho phép quản lý được danh sách các bác sỹ khác tiếp nhận hoặc thăm khám bệnh nhân.
  Quản lý sản phẩm, dịch vụ
  Module quản lý được kho nguyên vật liệu mà đơn vị cung cấp. Quản lý toàn bộ các dịch vụ kèm theo. Trên module cập nhật được lịch sử thay đổi giá sản phẩm giúp cho người dùng nắm bắt được lịch sử thay đổi giá chi tiết cho từng sản phầm và do ai cập nhật.
  Quản lý danh sách hóa đơn theo từng khách hàng
  Khi người dùng click xem thông tin hóa đơn mỗi khách hàng, hệ thống cho phép thống kê được danh sách các hóa đơn dịch vụ của khách hàng, thống kê doanh thu cho từng khách hàng mang lại.
  Quản lý cơ hội và chăm sóc khách hàng
  Module cơ hội được thiết kế nhằm mục đích lưu giữ toàn bộ các cơ hội kinh doanh của nhân viên Sales. Ngoài việc quản lý được thông tin khách hàng thì hệ thống còn quản lý được quá trình tương tác của nhân viên qua chức năng note nhật ký xử lý cơ hội, lịch hẹn thông báo khi nhân viên phát sinh các lịch hẹn với khách hàng. Và còn nhiều chức năng khác như phân loại trạng thái cơ hội, các tab thông tin tài liệu, lưu giữ thông tin lịch sử giao dịch của khách hàng để nhân viên sales đánh giá mức độ tiềm năng của từng khách hàng.
  Quản lý lịch sử điều trị
  Phần mềm lưu vết được quá trình điều trị của 1 bệnh nhân theo từng thời kỳ. Chức năng lịch hẹn nhắc báo cho người dùng biết được các lịch phát sinh với khách hàng với cơ chế alarm trên màn hình.
  Báo cáo thống kê
  Phần mềm hỗ trợ các nội dung báo cáo toàn diện về hoạt động kinh doanh của công ty với nhiều tiêu chí khác nhau như: Báo cáo thống kê tình hình chăm sóc khách hàng, Báo cáo tổng hợp dịch vụ theo nhân viên, Báo cáo tổng hợp về doanh thu theo từng thời kỳ… Hệ thống báo cáo tùy chỉnh linh hoạt người dùng có thể tùy chọn theo dạng biểu đồ hoặc dưới dạng chi tiết

  Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ.
  Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
  ---------------------
  Sales Team - Hotline: 0909 437 699 - 0934 614 696
  Website: dipcrm.net

 2. #2
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Nov 2016
  Bài viết
  6
  Có bộ hệ thống quản lý CRM dành riêng cho công ty du lịch không.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •