Với những ưu điểm nổi trội cùng tính năng thẩm mỹ cao, sản phẩm cửa kính cường lực đã thực sự thuyết phục khách hàng khó tính nhất khi sử dụng để trang trí cho không gian ngôi nhà của mình. Công ty thiết kế nội thất Morehome sẽ giới thiệu cho bạn cách lắp cửa kính cường lực đơn giản và hiệu quả.
Những bước đơn giản khi lắp cửa kính cường lực như sau:
Bước 1: Kiến trúc sư khảo sát thực tế công trình lắp đặt cửa kính, sau đó thống kê về các kích thước cũng như địa hình mặt bằng và các điều kiện thi công lắp đặt.
Bước 2: Kĩ sư đo đạc chính xác số đo của công trình để đưa ra kích thước lắp ráp cửa kính chuẩn xác, đúng kích thước để có sản phẩm phù hợp nhất.
Bước 3: Kiểm tra độ bền của cửa kính và các tiêu chuẩn kĩ thuật để đảm bảo độ bền của cửa và an toàn của cửa khi sử dụng.
Bước 4: Tiến hành đo vách kính lấy từ mép ngoài vách vào 0,3cm để chọn bản lề, bản lề được đặt dưới sàn để tránh va đập đảm bảo tính thẩm mỹ và đúng tiêu chuẩn kĩ thuật của cửa.
Bước 5: Kĩ sư căn chỉnh chuẩn cùng với độ vuông và độ phẳng của cửa để tránh vênh vặn cửa giúp cho hoạt động êm ái và bền hơn.
Bước 6: Kiểm tra độ phẳng của kẹp, siết đều và siết chặt các ốc vít cửa để cửa có độ chắc chắn hơn.
Bước 7: Bơm keo, lau chùi cửa cho sạch sẽ trước khi đưa vào sử dụng.
Để đảm bảo thi công tốt nhất, bạn cũng cần lưu ý một vài điểm quan trọng khi lắp đặt mẫu cửa kính cường lực như sau:
+ Nên kiểm tra tốc độ của bản lề điều chỉnh van dầu hợp lý
+ Không được phép tháo hẳn van dầu ra ngoài để tránh rò rỉ dầu.
+ Bắt kẹp bán nguyệt vào các vị trí cần thiết trước.
Các sản phẩm cửa kính cường lực, kính thủy lực, kính thủy lực 2 cánh có tại công ty thiết kế nội thất Morehome với thương hiệu kính Licoglass đều đảm bảo chất lượng theo quy định tiêu chuẩn Iso, mẫu mã đa dạng, phong phú và giá cả hợp lý cạnh tranh trên thị trường. Công ty phân phối và cung cấp sản phẩm này tại nhiều các cửa hàng trên toàn quốc với hệ thống bán hàng tiện dụng và tư vấn bán hàng kĩ lưỡng cung cấp đầy đủ thông tin nhất. Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Địa chỉ: Tầng 3, toàn nhà T6 - 08, 643A Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội. (Đối diện bộ công an)
Phone: 043.212.1045
Xem thêm: vách kính cường lực hà nội
Nguồn: cuakinhcuongluc.vn/tin-t%E1%BB%A9c/articleid/1464/huong-dan-don-gian-cach-lap-cua-kinh-cuong-luc