Việc lắp đặt phải được thực hành trong môi trường có nhiệt độ it nhất là 71° C , nhiệt độ bề mặt ít ra là 16° C và độ ẩm trong khảng từ 11% ( tối thiểu ) và 11% ( tối đa ). Không nên lưu thông khí của phòng trong quá trình lắp đặt.

2. Vì các lý do quang học , các tấm gỗ sàn luôn lát theo chiều của nguồn sáng.

3. Trước khi lắp đặt , nên toan tính độ rộng của hàng lát cuối cùng: nó không được nhỏ hơn 9mm. Ví như cần thiết , cần phải cắt bớt đầu tiên tiên. d

4. Sàn gỗ công nghiệp được lát là hệ thống giao thông sàn nổi , điều này có tức thị không được dán , đóng đinh hoặc làm cố định bề mặt sàn gỗ theo bất kỳ cách nào. Sau khi lát xong sàn gỗ , phào ( len ) chỉ được gắn trực tiếp vào tường , không được gắn cố định với sàn gỗ!

5. Để đặt tấm gỗ sàn vào đúng vịt xiêm , không bao giờ được dùng búa trực tiếp vào nó. Nên dùng một miếng gỗ đệm giữa tấm gỗ sàn và búa. Và phải luôn chắc chắn rằng miếng đệm không làm hỏng phần mép của tấm gỗ sàn.

6. Chắc chắn rằng quá trình lắp đặt đúng như mô tả trong phần chỉ dẫn. Theo quy luật phong thủy , vạn vật trên thế giới tồn tại và có mối nhúng tay tương sinh , tương khắc trong ngũ hành. Mỗi mệnh lại biểu tượng cho một nhân tố riêng , các đặc thù tính phương pháp , thị hiếu khác nhau phải bí quyết sắm màu sàn gỗ cũng khác nhau. Ngũ hành của chúng ta được rõ ràng dựa vào mùa sinh , ngày tháng sinh và tử vi còn có tác động đến một điều gì đó đến cả giờ sinh. Mệnh khắc thì nên ngăn lại trong một giới hạn nhất định , mệnh sinh thì cần tăng trưởng. Vì vậy , trông đến phong thủy cho sàn gỗ , đồ nội thất để biết chúng ta nền làm chi , ngăn lại trong một giới hạn nhất định điều gì.

Kinh nghiệm lắp đặt sàn gỗ lâu năm chúng ta thấy rằng , người sinh mùa hạ thì vượng Hỏa , lụi Thổ và khắc Thủy. Từ góc cạnh trên , người chủ cần buộc phải giảm thiểu sử dụng sàn gỗ sở hữu màu hành Hỏa như đỏ nâu , đỏ cherry để giúp bớt hỏa khí , dẫn tới mất cân bằng phong thủy. Địa ngục chủ cần chọn lựa sàn gỗ sở hữu màu hành Thổ như màu vàng , nâu đất , màu đất thó , … để trung hòa , dịu nhẹ Hỏa.

Người sinh ra trong mùa thu , mùa đẹp nhất của năm thì Kim vượng , Thủy lụi và khắc Hỏa. Chính vì vậy người chủ nhà sinh mùa này ép giảm thiểu tìm tậu sàn gỗ màu hành Kim để giảm bớt hàn khí cũng như ngăn lại trong một giới hạn nhất định mua màu sàn gỗ hành Hỏa vì nó không tốt cho phong thủy. Chủ nhà buộc phải tránh màu trắng , vàng , đỏ , thay vào ấy hãy mua màu đậm như màu đen , màu xanh dương sẽ hợp với mình hơnd
Sinh vào mùa đông lạnh thì vượng Thủy , lụi Mộc và khắc Thổ. mua sàn gỗ cao cấp cho ngôi nhà nên mua màu hành Mộc để cân bằng phong thủy với màu xanh lục , màu thân gỗ sẽ thực sự gây nên sức sống cho người chủ nhà sinh mùa đông. Ngoại giả hãy lượng thứ những màu sàn gỗ hành Thủy , Thổ như nâu , xanh dương , đen.

rút cục , người sinh vào mùa xuân thì vượng Mộc , lụi Hỏa và khắc Kim. Mùa xuân là mùa của sự sống , các từ chỉ thiếu nhi , cỏ cây đâm chồi nảy lộc , vì vậy người chủ nhà nên giảm thiểu màu sàn gỗ hành Kim , không phải chăng cho huyết khí trong gia đình mà nên chọn màu ấm , nóng như đỏ , cam để mang về ánh sáng , tự do tương đối ấm và sức sống cho mùa xuân , hợp với mệnh gia chủ.

Sàn gỗ công nghiệp là vật dụng được đa số người tin dùng bây giờ , sàn gỗ có xác xuất lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau. Với mỗi mục đích lắp đặt sẽ có một loại sàn gỗ hợp lý riêng. Chúng ta sẽ giúp quý khách bí quyết lựa chọn sàn gỗ theo mục đích lắp đặtx

Chọn sàn gỗ cho gia đình

gia đình là tổ ấm , là nơi tụ tập của tất cả người trong gia đình. Trong căn nhà không có gì lạ hoặc đặc biệt từ 3 đến 5 phòng , vì vậy khi lát sàn gỗ quý khách cũng phải căn cứ vào mục đích sử dụng của từng phòng mà chọn lựa sàn gỗ hòa hợp.

– Với không gian phòng khách:

Phòng khách là nơi tiếp khách , có xác xuất xem là không gian quan yếu nhất , chiếm diện tích đa số trong một căn hộ. Là căn phòng tiếp thụ ánh sáng và không khí nhiều nhất trong ngôi nhà. Chính vì thế khi lát sàn gỗ công nghiệp , bạn phải thật khéo léo tìm loại sàn gỗ ăn nhập với phòng khách. Bạn phải chọn lựa sàn gỗ sao cho phù hợp , cân đối với đồ nội thất sẵn có trong phòng khách.

Đối với phòng khách thì bạn phải chọn lựa tông sắc màu của tấm thảm và một nửa bộ bàn ghế gây nên một nhóm. Chiếc bàn , chiếc ghế còn lại và cả sàn trở nên nhóm thứ hai.

Cách chọn sàn gỗ công nghiệp để thiết kế cho không gian phòng khách thêm giàu có lịch sự và đẹp tuy nhiên sàn gỗ cần đáp ứng được các phản ứng như khả năng chống thấm , chịu nước đảm bảo , độ bền đảm bảo , tránh được mối mọt , cong vênh , co ngót dưới các có tác động đến một điều gì đó của môi trường , chống cháy của gỗ với tàn thuốc lá , nến , bật lửa , diêm. Thêm vào đó những vân màu vẫn giữ được màu sắc tự nhiên , không bị phai màu theo thời kì , khi gặp mặt với các tia cực tím , những hóa chất hoặc gặp mặt trực tiếp ánh sáng mặt trời. <