Ngoài cung cấp các dịch vụ như sừa chữa, đóng mới, vệ sinh, bảo dưỡng, bọc lại mới Sofa tại Hải Phòng, Công ty Nội thất Trường An còn cung cấp một dịch vụ nữa đó chính là sửa chữa đồ gỗ nội thất như giường, tủ, bàn ghế... ở thành phố Hài Phòng. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Công ty TNHH Nội thất Trường An
Địa chỉ: 991 Nguyễn BỈnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Hiện nay, chúng tôi đã có chi nhánh là các cửa hàng nội thất tại tất cả các quận huyện của thành phố Cảng như: Kiến An, Dương Kinh, Lê Chân, Ngô Quyền, Hồng Bàng, Đồ Sơn, Vĩnh Bảo, Tiên Lãng, An Lão, Thủy Nguyên, Cát Hải - Cát Bà nên chúng tôi có thể nhanh chóng phục vụ Quý khách dù Quý khách có ở bất kỳ đâu vào bất kỳ thời điểm nào.

Không chỉ có mạng lưới cửa hàng rộng khắp tại các quận huyện mà chúng tôi còn có một đội ngũ thợ sửa chữa đông đảo về số lượng, trình độ tay nghề cực cao, có thâm niên gần 20 năm trong nghề. Do vậy chúng tôi có thể sửa chữa được tất cả các đồ nội thất một cách rất nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho Quý khách. Với tất cả những lý do trên chúng tôi tự hào là một đơn vị sửa chữa nội thất hàng đầu và được tin tưởng nhất tại thành phố Hải Phòng.

sua-chua-noi-that-tai-hai-phong.jpg
Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ nội thất chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Như đã nói ở trên ngoài cung cấp dịch vụ sửa chữa đồ gỗ nội thất chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến Sofa như bọc, đóng mới, sửa chữa, vệ sinh, bảo dưỡng các loại Sofa như Sofa da, nỉ, vải... tại gia đình, cơ quan, ngân hàng, công ty, quán Cafe, quán Karaoke... Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ ngay tới địa chỉ:

Công ty TNHH Nội thất Trường An - 991 Nguyễn BỈnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng để được tư vấn kỹ lưỡng và chi tiết nhất nh