Sàn gỗ công nghiệp là vật liệu xây dựng không cò n xa lạ với người tiêu dùng Việt. Đây là loại vật liệu lát sàn đang dần được thay thế cho gạch ốp lát. Vấn đề lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng ngủ là việc làm vô cùng quan trọng trước khi hoàn thiện công trình. Tuy nhiên, việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng ngủ như thế nào không phải ai cũng biết.
Bên cạnh phòng khách, phòng bếp thì phòng ngủ cũng vô cùng quan trọng vì đây là nơi khiến chúng ta được nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc. Những loại sàn gỗ công nghiệp tốt có màu sắc phù hợp với từng không gian phòng ngủ cũng như tạo được cách trang trí nội thất là điều được nhiều bạn đọc tìm hiểu. Chính vì vậy, việc thiết kế phòng ngủ sao cho thẩm mỹ và đem lại cảm giác ấm áp và tiện nghi là điều quan trọng đánh vào thị nhất.Trong tất cả các thiết kế nội thất thì màu sắc của sàn nhà là yếu tố giác, trực tiếp đem lại cho cảm giác của chúng ta qua cái nhìn.
Khi chọn lựa màu sắc nội thất cho phòng ngủ, vấn đề ưu tiên hàng đầu là sự thoải mái, dễ chịu để tạo được không gian thoải mái cho người dùng cũng như không gian nghỉ ngơi tốt nhất.
Nếu căn phòng của bạn sử dụng ván lót sàn gỗ công nghiệp sáng màu sẽ gây ra ức chế cho mắt, điều chúng ta cần chính là sự thư giãn cho đôi mắt giúp ta đi vào giấc ngủ dễ hơn. Vì vậy, nếu bạn là người đặc biệt không quen ngủ với không gian sáng thì không nên chọn mua màu ván lót sàn như vậy.
Ngược lại, ván lót sàn gỗ màu tối lại khiến cho căn phòng của bạn mang lại cảm giác u ám và nặng nề, cũng gây ra ức chế cảm giác và làm bạn khó ngủ.
Ván lót sàn sẽ bao trùm toàn bộ nền căn phòng của bạn, vì vậy hãy lựa chọn loại ván lót sàn gỗ công nghiệp màu trung tính, có thể đem lại cho mùa hè sự mát mẻ, còn mùa đông thì ấm áp hơn. Những loại sàn gỗ có màu trung tính trắng, ghi nhạt, xám nhạt, vàng nhạt,… để mang lại sự ấm ấp cho phòng ngủ.
Bên cạnh đó, bạn có thể thiết kế màu sắc của sàn gỗ công nghiệp trùng với màu tủ và giường. Điều này sẽ mang lại cho không gian của bạn sự hài hòa và tự nhiên nhất. Lựa chọn những sàn gỗ công nghiệp có màu cùng tông màu với những đồ nội thất khác trong phòng ngủ để tạo được sự thống nhất trong thiết kế nội thất phòng ngủ.
Ngoài yếu tố màu sắc thì chất lượng sàn gỗ công nghiệp là một trong những tiêu chí không thể bỏ qua khi lựa chọn sàn gỗ cho phòng ngủ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như: sàn gỗ Thái Lan với những loại sàn gỗ được nhiều người lựa chọn như: sàn gỗ Thaixin, sàn gỗ ThaiGreen, ThaiEver….Còn đối với loại sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ Từ Malaysia có các loại sàn gỗ được nhiều người lựa chọn vì sự thân thiện với thiên nhiên và an toàn cho sức khỏe như: sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Inovar, sàn gỗ Robina… Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những loại sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ Đức, Thụy Sỹ…..
Trên đây là một số gợi ý về cách chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng ngủ để mang đến sự thoải mái, phù hợp với không gian nghỉ ngơi của mỗi người. Hãy đến với Your house để chọn được những mẫu sàn gỗ công nghiệp phù hợp cho phòng ngủ cũng như phòng khách, phòng bếp của gia đình cũng như các công trình xây dựng khác. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0966 036 639.