ổ khóa cửa điện tử cao cấp samsung SHS-1321XAK/EN


ngày nay nhu cầu sử dụng các sản phẩm ổ khóa cao cấp đang trở thành một yếu tố quan trọng, một trong những yếu tố góp phần vào việc sử dụng chất lượng sản phẩm ổ khóa cao cấp là rất cấp thiết.
Với công nghệ sản xuất hiện đại và các nhà máy ngay tại việt nam thì công ty samsung đang là đơn vị cung cấp các loại ổ khóa chất lượng cao được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng, ổ khóa cửa điện tử cao cấp samsung SHS-1321XAK/EN là sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng nhất trong năm 2016. sản phẩm có kết cấu vững chắc, có mẫu mã đẹp và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho căn hộ của bạn
Thông tin sản phẩm ổ khóa cửa điện tử cao cấp samsung SHS-1321XAK/EN
hiện nay sản phẩm ổ khóa samsung được sản xuất với nhiều mẫu mã khác nhau có loại có tay cầm, tay nắm, và loại không có tay nắm. ổ khóa cửa điện tử cao cấp samsung SHS-1321XAK/EN là sản phẩm thuộc dòng không có tay năm.
cách mở khóa của sản phẩm ổ khóa này là sử dụng mã số, thẻ từ smart card. ổ khóa cửa điện tử cao cấp samsung SHS-1321XAK/EN có thể sử dụng tối đa đến 20 thẻ cảm ứng thông minh và có thể sử dụng mã dài từ 05 đến 12 số để đảm bảo an toàn.
-Gia tăng độ an ninh bằng cách nhập thêm 2 mã số ngẫu nhiên trước (2 số bất kỳ) trước khi nhập vảo mã số mở cửa để tránh trường hợp bị nhìn trộm mã số.

-Bàn phím cảm ứng công nghệ kỹ thuật số, chống trầy, chống va đập.

-Chế độ khóa cửa tự động và nhân công.

-Chế độ Double-locking: Khi chọn chế độ này thì ở bên ngoài không mở cửa được.

-Nguồn điện: 6VDC (4 Pin AA), sử dụng khoảng 12 tháng (10 lần đóng mở cửa/ngày). Nguồn khẩn đấu ngoài dùng 9VDC.

-Chức năng báo Pin yếu khi gần hết, âm thanh “Beep beep” phát ra khi mở cửa.

-Có điểm đấu nguồn điện ngoài trong những trường hợp cần thiết khi hết Pin (sử dụng Pin 9V).

-Chức năng bảo vệ chống tĩnh điện ESD (Electro Static Discharge), bảo vệ khóa không bị phá hủy khi bị nhiễm điện áp cao.

-Khóa làm bằng hợp kim, nhựa ABS, kính cường lực.

-Kích thước: 69x175x22mm.

-Màu đen.

-Hàng chính hãng SAMSUNG.

-Made in Korea.

-Bảo hành: 12 tháng.