Chất liệu cao cấp
Đặc điểm mà ai trong chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận biết được một sản phẩm cao cấp đó chính là chất liệu. Để đảm bảo mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong lúc ngủ thì lụa tơ tằm, tencel…được xem như là những sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Vì chúng có những đặc tính tuyệt vời như thấm hút mồ hôi tốt, thoáng khí thích hợp vào mùa nóng. Độ cách nhiệt cao thích hợp khi sử dụng cho mùa lạnhBên cạnh đó sợi tơ tằm có cấu trúc tam giác sẽ thu hút được ánh sáng từ nhiều gốc độ tạo được sự óng ánh và mềm mại tuyệt đối mỗi khi sử dụng. Tuy nhiên không phải cứ chất liệu cao cấp sẽ tạo nên một sản phẩm cao cấp và ngược lại, nó còn đòi hỏi thêm nhiều yếu tố khác để tạo nên một bộ chăn ga gối đệm cao cấp đúng nghĩa.

Độ hoàn thiện của sản phẩm
Mức độ hoàn thiện có vai trò đặc biệt quan trọng đối với các sản phẩm cao cấp. Chúng phải được hoàn thiện tuyệt vời với những đường may tỉ mĩ, chắc chắn và tinh tế, không mắc phải những lỗi vặt như xù lông, lem màu, dư chỉ…Nếu chất liệu cao cấp mà lại không có được sự tỉ mĩ từ các người thợ lành nghề thì sẽ không thể hiện được hết vẻ đẹp và sự sang trọng vốn có của sản phẩm mà ngược lại còn làm giảm đi vẻ mĩ quan của căn phòngThiết kế của sản phẩm
Bên cạnh chất liệu và độ hoàn thiện, Thiết kế chính là yếu tố cuối cùng có độ quan trọng chiếm 50% để cấu thành nên một bộ chăn ga gối đệm cao cấp. Một thiết kế cao cấp là một thiết kế đảm bảo được độ thẩm mỹ cao bên cạnh đó còn phải có được tính ứng dụng trong đó.

Ở mặt hàng chăn ga gối đệm những sản phẩm cao cấp thường được thiết kế từ những màu sắc bắt mắt và trang nhã như: vàng ánh kim, trắng, đỏ… Đi đôi với chúng là những họa tiết hoàng gia được thiết kế đối xứng theo tỉ lệ vàng hoàn hảo. Khi sử dụng những sản phẩm này căn phòng của bạn sẽ trở nên sang trọng và tinh tế đồng thời khẳng định được đẳng cấp riêng của gia chủ.
Ngoài những yếu tố trên thì diện tích căn phòng và không gia kiến trúc cũng có một tầm ảnh hưởng không nhỏ đến việc lựa chọn chan ga goi dem sao cho phù hợp nhất

Vì vậy hãy đến với 365OK.VN chuỗi siêu thị chăn ga gối đệm hàng đầu Việt Nam với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tư vấn để có thể tìm ra được những sản phẩm ăn ý nhất cho gia đình mình.