Chung cư vinhomes Cao xà lá được biết đến với tên gọi thương mại là chung cư vinhomes nguyễn trãi hay chung cư vinhomes smart city đây là tổ hợp chung cư cao cấp shophouse kết hợp cùng với nhiều những tiện ích hiện đại và đẳng cấp. được xây dựng tại số 233b 235 nguyễn trãi với diện tích đất sử dụng vào khoảng 11ha.
Chung cư vinhomes nguyễn trãi được quy hoạch với thiết kế xanh, thông minh và đẳng cấp với sự góp mặt của các chuyên gia hàng dầu trong lĩnh vực thiết kế đô thị trên thế giới, cùng với thương hiệu uy tín của vinhomes , dự án chung cư vinhomes nguyễn trãi với mức giá bán hợp lý hiện đang đón nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư bđs và người mua nhà.
ngoài ra chung cư vinhomes nguyễn trãi được thiết kế nằm trên trục đường nguyễn trãi với rất nhiều tiện ích giao thông công cộng sẵn sàng để phát triển đô thị lâu dài. dân cư có thể di chuyển rất dễ dàng và thuận tiện.

Chung cư Vinhomes Cao Xà Lá nằm tại vị trí thuận lợi, nằm trên tuyến đường ra cửa ngõ phía Tây Nam của Thủ đô Hà Nội, dễ dàng di chuyển ra khu vực Hà Đông, Linh Đàm, Trung Hòa Nhân Chính, Royal City, ... ra các dự án lớn như: Royal City, Golden Land, Goldseason, Mipec Tây Sơn, Hapulico, ...

Ngoài ra, Vinhomes smart city còn gần nhiều tiện ích xung quanh như là: ga dừng tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông thuận tiện cho việc di chuyển, đồng thời gần với nhiều tuyến đường chính như là: Khuất Duy Tiến, Nguyễn Xiển, Trường Trinh, Láng, Lê Văn Lương, Nguyễn Tuân, Đường vành đai 2, đường vành đai 2.5, đường vành đai 3 ...