Nhà bạn có trẻ nhỏ, bạn lo lắng cho sự an toàn của chúng, bạn không yên tâm mỗi khi chúng chơi đùa. Bạn sợ nền gạch, nền gỗ không đủ đảm bảo an toàn khi xảy ra va đập nhẹ, thảm trải sàn cho bé chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn lúc này.

Trên thị trường có nhiều thảm trải sàn với chất liệu khác nhau như xốp, silicon, len, sợi… tạo nhiều sự lựa chọn đảm bảo sự an toàn của bé của bạn. Đối với từng độ tuổi phát triển sẽ có những loại thảm trải sàn an toàn cho bé khác nhau. Trẻ nhỏ từ 5 tháng tuổi đến 5 tuổi bạn nên chọn thảm trải sàn bằng xốp. Bạn nên chọn loại thảm xốp mềm. Da bé rất nhạy cảm, dễ bị kích ứng khi tiếp xúc với thảm trải sàn cứng. Thảm trải sàn cách nhiệt tốt tạo cảm giác ấm áp mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Chúng được sản xuất với những đặc tính chống nước, chống bụi, khi bị bẩn lau dọn dễ dàng, sử dụng thoải mái. Sử dụng thảm trải sàn loại này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé.

Hiểu được tâm lý trẻ nhỏ, thảm trải sàn bằng xốp hiện nay còn tập trung rất nhiều vào trang trí trên bề mặt, với nhiều hình ảnh sinh động, đa dạng. Sử dụng thảm trải sàn loại này vừa đảm bảo an toàn cho bé, vừa kích thích sự phát triển của các giác quan và trí thông minh, bé ham tìm hiểu những cái mới, bổ sung kiến thức, vừa học vừa chơi. Còn gì thích thú hơn khi vừa sử dụng thảm trải sàn an tàn cho bé, vừa giúp bé học hỏi thêm nhiều điều mới lạ.

Thảm trải sàn bằng xốp với nhiều hình ngộ nghĩnh, mang lại cho trẻ sự tương tác cao

Khi trẻ lớn hơn chút nữa bạn nên sử dụng thảm trải sàn bằng chất liệu khác như len hay sợi. Thảm trải sàn bằng len giữ nhiệt tốt, bé ở độ tuổi này đã ham vui hơn rất nhiều, dễ bị ngã khi nô đùa, thảm trải sàn bằng len sẽ giữ an toàn tuyệt đối cho bé khi trong lúc chơi đùa chẳng may bé bị ngã.

Địa chỉ uy tín cung cấp các loại thảm trải sàn cũng là một câu hỏi khiến nhiều bà mẹ trẻ đau đầu. Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Quốc tế Hoàn Mỹ tự hào cung cấp cho bạn những loại thảm trải sàn an toàn cho bé một cách tin cậy, giá cả phải chăng nhất. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể gọi đến hotline: 0985.720.826 để được tư vấn tận tình và đón nhận phong cách phục vụ tốt nhất.