Mặt bằng thiết kế quy hoạch tổng thế dự án Vinhomes nguyễn trãi smart city, phân tích mặt bằng các tòa và mặt bằng từng căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn trãi

Dự án Vinhomes nguyễn trãi được coi là siêu dự án chung cư cao cấp nhất của Vingroup tại Hà Nội tính đến thời điểm hiện tại, tọa lạc ngay trong quận Thanh xuân lịch sử nên ý tưởng thiết kế dự án vô cùng mới mẻ, hiện đại thể hiện phong cách sống thượng lưu.

MẶT BẰNG CĂN HỘ VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Chung cư vinhomes nguyễn trãi smart city được thiết kế hiện đại, phong cách châu Âu, các căn hộ đều đón gió mát và ánh sáng ổn định. Thiết kế đa dạng loại hình (1 - 4 PN ) cũng như đa dạng diện tích ( 54m2 - 150m2 ) để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng:

+ Căn hộ 1 phòng ngủ : 54,1m2 - 54,6m2

+ Căn hộ 2 phòng ngủ : 78,8m2 - 82,5m2

+ Căn hộ 3 phòng ngủ : 112m2 - 130m2

+ Căn hộ 4 phòng ngủ : 146,5m2

Vinhomes nguyễn trãi được xây dựng, thiết kế trên một diện tích khá lớn, với quy hoạch sản phẩm đa dạng cũng như đáp ứng tối đa mong muốn, nhu cầu đầu tư, an cư.

THIẾT KẾ CĂN HỘ VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Thiết kế căn hộ đẳng cấp tinh tế - thông minh - linh hoạt: từ phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn riêng, khu vực bếp riêng biệt tách riêng với khu vực sinh hoạt, phòng vệ sinh, khu vực phơi đồ được đảm bảo mỹ quan cùng các phòng khác. Dưới sự hợp tác với đối tác thiết kế kiến trúc chiến lược của Vingroup nên những căn hộ hạng sang Vinhomes nguyễn trãi đều tràn ngập ánh sáng với thiết kế xanh mang đến cho cư dân tại đô thị một cuộc sống trong lành, xanh mát và cân bằng giữa chốn đô thị tấp nập.

Tương lai được bắt đầu từ sự lựa chọn thông minh và sáng suốt của hiện tại. Bởi vậy, dự án Vinhomes nguyễn trãi dù chưa được Chủ đầu tư đưa ra các thông tin chính thức nhưng đã thu hút được sự quan tâm của các khách hàng. Tương lai thịnh vượng và bền vững sẵn sàng được tạo dựng là điểm nhấn nổi bật tại thành phố Hà nội. Điều đặc biệt nữa được tiết lộ là giá bán căn hộ chung cưVinhomes Nguyễn trãi khá hợp lý.