Bạn đang chưa biết mua phụ kiện gì cho tủ bếp nhà mình hay bạn đang phân vân lựa chọn giữa các mẫu phụ kiện tủ bếp. Viet-home xin gợi ý với các bạn những mẫu phụ kiện cực chất cho căn bếp hiện đại
1. Thùng gạo
Sản phẩm mà bất cứ căn bếp nào cũng phải có, tuy nhiên lại rất ít người chịu đầu tư mua một chiêc thùng gạo thông minh, thế nhưng đây lại là một lựa chọn phải được ưu tiên hàng đầu khi bạn quyết định mua các sản phẩm phụ kiện cho căn bếp. Bởi vì:
Thùng gạo thông minh sẽ giúp bạn bảo quản gạo tránh được chuột, mối, mọt, ẩm mốc giúp đảm bảo vệ sinh cho gạo tốt nhất.
Tạo nên sự sang trọng và hiện đại cho căn bếp, tiết kiệm không gian, dễ dàng sử dụng.
Lấy được lượng gạo phù hợp với nhu cầu sử dụng cho gia đình.
2. Thùng rác
Một sản phẩm tuyệt vời đến từ các nhà thiết kế của hãng Garis nhằm đem đến sự tiện dụng cho căn bếp hiện đại. Đảm bảo vệ sinh an toàn trong việc thải rác trong gia đình. Tùy vào nhu cầu và diện diện tích sử dụng mà hãng Garis đã đưa ra rất nhiều mẫu mã cùng các tính năng khác nhau để cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.
Đối với bất kì sản phẩm nào thuộc dòng thùng rác thông minh của hãng Garis đều có nắp đậy an toàn, sử dụng tiện lợi giúp cho nhà bếp không bao giờ bị ám mùi rác thải khi bạn quá bận rộn mà chót lỡ không đổ rác.
3. Giá treo inox
Bằng chất liệu cao cấp inox 304 không bao giờ sợ han gỉ và giúp căn bếp luôn sáng bóng, sang trọng. Đặc tính của sản phẩm giá treo inox luôn luôn được tiếp xúc với môi trường nước nên chất liệu để tạo nên sản phẩm rất quan trọng và đã được các chuyên gia của Garis nghiên cứu, thiết kể tỉ mỉ theo đúng tiêu chuẩn và thói quen của người sử dụng.
Giá treo inox có thiết kế hiện đại, đa năng, phù hợp với mọi căn bếp, dễ dàng vệ sinh khi bị dính bẩn.
Bộ ba sản phẩm thùng gạo, thùng rác thông minh, giá treo inox luôn là các sản phẩm phụ kiện tủ bếp cần thiết nhất cho một căn bếp. Sản phẩm được cho là cần thay đổi để sở hữu một căn bếp sang trọng, hiện đại hơn. Hiện nay, những sản phẩm trên đang được phân phối độc quyền chính hãng Garis tại Việt – Home.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty T.N.H.H Việt Home
website: viet-home.vn
Địa chỉ liên hệ: Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Duy Tân, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại đặt hàng: 04.668.14949/ 04.66.86.84.82
Hành chính: 04.668.24949
Fax: +84 437727593
Chi nhánh: QUẢNG NINH - TP.ĐÀ NẴNG - TP.HỒ CHÍ MINH