hiện tại thiết kế văn phòng sang trọng và thứ hạng đang là khuynh hướng của các công ty. Vậy thiết kế văn phòng như thế nào là đẳng cấp và sang trọng. Sau đây thiết kế nội thất MoreHome sẽ đưa đến cho các bạn một số phong cách thiết kế văn phòng đẹp , hiện đại , sang trọng và đẳng cấp.

Thiết kế văn phòng theo kiểu hình cây
Mẫu thiết kế văn phòng theo hình cây thường được thiết kế từ to đến nhỏ đi hàng đầu của cây là gốc sẽ là phòng giám đốc sau đó đến phòng phó giám đốc , tiếp theo rẽ ra một số cành nhỏ là phòng của các trưởng ban và tiếp theo nữa là phòng viên chức của từng phòng ban . Với thiết kế này thì sẽ giúp cho giám đốc sẽ quản lý nhân viên của mình dễ dàng và thuận tiện hơn và công việc của những nhân viên được phân biệt rõ ràng , đâu là nhân viên mới và đâu là nhân viêndã làm lâu năm.

Văn phòng thiết kế theo mô hình này nhìn vào sẽ thấy được đẳng cấp của người quản lý và thấy được vẻ đẹp riêng của công ty. Kiểu bố trí nội thất tủ theo kiểu hình cây sẽ mang đến việc trao đổi thông cáo giữa các nhân viên thuận lợi hơn. Nội thất văn phòng được thiết kế theo hình cây nhìn vào sẽ thấy được người giám đốc là người biết quản lý nhân viên và là người sáng tạo trong công việc.

Thiết kế văn phòng kiểu sáng tạo
Thiết kế văn phòng đẹp là phải có sự sáng tạo , vì khi sáng tạo bạn sẽ luôn có được những gì độc đáo và lạ nhất. với thiết kế văn phòng theo kiểu sáng tạo sẽ mang lại cho văn phòng công ty bạn thật độc lạ và hiện đại. Kiểu văn phòng này thường được thiết kế theo các ban ngành , cấp bậc khác nhau và kiểu cách bố trí nội thất trong văn phòng cũng sáng tạo. Văn phòng kiểu sáng tạo luôn mang đến cho viên chức có được không khí làm việc tối , tập kết và nhìn vào bất kể thứ gì cũng có thể có ý tưởng cho công việc của mình. Nội thất văn phòng kiểu sáng tạo thường rất di động và hiện đại.

Thiết kế văn phòng biểu lộ thương hiệu

Bạn là người luôn thích biểu lộ vẻ ngoài đối với công ti bạn cũng muốn thổ lộ được hình ảnh của công ti. Thiết kế văn phòng thể hiện thương hiệu là kiểu thiết kế thể hiện luôn ra màu sắc , hình ảnh , logo của công ti để khách hàng , đồi tác tìm đến chỉ cần nhìn vào là biết ngay công ti chuyên về lĩnh vực gì. Với kiểu thiết kế này bạn có thể sử dụng logo kính cường lực để thể hiện được màu sắc , thương hiệu của công ti. Ngoài ra , vách ngăn kính văn phòng cũng được ứng dụng trong kiểu thiết kế này với các màu sắc được phun trên kính cũng có thể giúp bạn nhận diện được thương hiệu.

Thiết kế văn phòng thể hiện đẳng cấp

Đối với những giám đốc có tướng làm to luôn biết thể hiện đẳng cấp của mình thông qua cách thiết kế văn phòng làm việc. Thiết kế văn phòng thể hiện thứ bậc là kiểu thiết kế chú trọng vào nội thất văn phòng. Nếu Đồ dùng như bàn ghế, tủ, rương văn phòng , cách xếp đặt bàn ghế văn phòng , hay có xác xuất thể hiện qua vách ngăn kính văn phòng , logo kính , … văn phòng sang trong hay không được thể hiện ở cách chọn nội thất văn phòng và cách xếp đặt , biết xếp đặt phân biệt khoảng cách , các phòng bạn thì sẽ thể hiện được quyền lực của người quản lý.
Như vậy , với các mẫu thiết kế trên bạn có thể chọn cho công ti bạn một kiểu thiết kế văn phòng để có xác xuất thể hiện được sự giàu có lịch sự , đẳng cấp của bạn và của công ti bạn. Hãy liện hệ ngay với thiết kế nội thất MoreHome để có được sự tư vấn với các mẫu thiết kế văn phòng độc đáo , lạ mắt và đặc biệt thể hiện được đẳng cấp. <