Trong phong thủy căn nhà ở, nên trang trí những màu là màu bản mệnh để tăng thêm may mắn về đường sức khỏe, công danh và tài lộc. Người mệnh Hỏa hợp những hướng Nam, Tây Nam và hướng Đông Bắc. Các hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc chưa thực sự phù hợp lắm. Hầu hết căn nhà đều có phần nền là hành Thổ vì vậy với người mệnh Hỏa, sử dụng mái ngôi nhà nhọn hoặc tam giác thuộc hành Hỏa thì sẽ tương hợp với chủ nhân căn nhà, thêm vào đó Hỏa sinh Thổ cũng bảo trợ tốt cho căn hộ.

Giới Thiệu cho bạn Công ty thiết kế nội thất tại hà nội
Tổng quan về mệnh hỏa và phong thủy cho người thuộc mệnh hỏa, những lưu ý trong việc xếp bố trí nội thất và phong thủy cho người mệnh hỏa.
Trong ngũ hành tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.
Trong ngũ hành tương khắc: Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.
Phong thủy ngũ hành không tồn tại sự bất công trong bất cứ hành nào trong ngũ hành. Có tương sinh thì có tương khắc.Vậy ngôi nhà như thế nào thì tốt cho người gia chủ mệnh Hỏa, mang lại nhiều may mắn, mang lại tài lộc, sức khỏe, bình yên và phát triển.
Mạng mệnh Hỏa gồm các tuổi sau:
Giáp Tuất 1934 & Ất Hợi 1935;
Mậu Tý 1948 & Kỷ Sửu 1949;
Bính Thân 1956 & Đinh Dậu 1957;
Giáp Thìn 1964 & Ất Tỵ 1965;
Mậu Ngọ 1978 & Kỷ Mùi 1979;
Bính Dần 1986 & Đinh Mão 1987.
Theo tìm hiểu về phong thủy, người mệnh Hỏa hợp những hướng Nam, Tây Nam và hướng Đông Bắc. Các hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc không tốt lắm. do đó, trong trường hợp nhà bạn chẳng thể quay đúng hướng hợp với mình thì bạn nên mở cửa chính ra hướng đó. Hầu hết nhà đều có phần nền là hành Thổ do vậy với người mệnh Hỏa, lựa chọn mái ngôi nhà nhọn hoặc tam giác thuộc hành Hỏa thì sẽ tương phù hợp với người chủ nhân căn nhà, thêm vào đó Hỏa sinh Thổ cũng bảo trợ tốt cho căn hộ. Những người thuộc mệnh Hỏa thường yêu thích sự chủ động, háo hức vì thế cuộc sống của họ cũng hăng hái và rầm rộ. gam màu sắc của bản mệnh này vốn là những tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng . ngôi nhà của người mệnh Hỏa luôn tràn trề sức sống và thu hút người khác Thiết kế nội thất chung cư đẹp
Tổng quan về mệnh hỏa và phong thủy cho người thuộc mênh hỏa, những chú ý trong việc sếp sử dụng nội thất và phong thủy cho người mệnh hỏa. Ngoài màu sắc tương hợp với bản mệnh như trên, như đã nói ở trên Mộc sinh Hỏa, bạn cũng có thể áp dụng gam màu sắc tương sinh là những màu xanh lá thuộc hành Mộc ( do Mộc sinh Hỏa ), thêm chú ý kỵ người mênh hỏa kị với những tông xanh thẫm, đen vì đây đây là sắc màu của hành Thủy ( Thủy khắc Hỏa ). Thêm một chú ý quan trọng, nếu bạn không được phép quyết định ảnh dáng nhà, hướng và mái ngôi nhà, thì cách thiết kế nội thất ăn nhập nhất cho căn phòng mình ở theo phong thủy là cách đem đến tiền tài, lợi lộc, may mắn sẽ được phân tích dưới đây. Thực sự, rất khó để thiết kế nội thất với tông màu sắc hành Hỏa, vì thế bạn cần có những sáng tạo mới mẻ và đồng điệu lý. Những tông màu mệnh hỏa là đỏ, cam, hồng, vàng là gam màu nóng. Khó để xử lý hoặc lựa chọn hoặc quản lý trong nội thất. Bạn cần sáng tạo và có thể gợi ý lắp đặt màu tương sinh hành Mộc như xanh lá là lựa chọn đồng điệu lí.