Kính cường lực hay vách tắm kính Việt Nhật nói chung được sản xuất trên dây truyền hiện đại và từ phôi kính nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Vách tắm kính Việt Nhật với chất lượng hoàn hảo, đang trở thành cái tên mà kiến trúc sư luôn ưu tiên sử dụng trong các công trình xây dựng.
Kính cường lực Việt Nhật được sản xuất dựa trên những thành tựu công nghệ hiện đại và chất liệu Nhật Bản chất lượng cao. Phôi kính Nhật được cắt, mài gọt theo số đo, sau đó được cho vào nung ở nhiệt độ cao rồi đột ngột làm lạnh cho ra những tấm kính Việt Nhật bền đẹp mãi mãi.
Kính cường lực Việt Nhật nói riêng và vách tắm kính Việt Nhật nói chung là những sản phẩm có độ dày “vô đối”. Độ cứng của nó có thể cho bạn dùng chày đập vẫn không vỡ. Với độ dày 12 – 19 mm, vách tắm kính Việt Nhật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn trừ những trường hợp bạn cố tình làm mọi cách để kính vỡ.

Vách tắm kính Việt Nhật – Dẫn đầu xu thế hiện nay
- Với sộ trong suốt và sáng bóng, vách tắm kính Việt Nhật đảm bảo nhà tắm của bạn không một góc chết. Vừa có thể ngăn cách khu vực ướt và khô, vừa không làm mất không gian tự nhiên, vừa hút được ánh sáng từ bên ngoài vào trong phòng tắm.
- Độ bền đẹp của vách tắm kính là điều không phải bàn cãi. Không chỉ có những tấm kính trong suốt màu trắng mà bạn có thể làm mờ, kính nghệ thuật hay là những tấm kính màu đẹp lung linh, mang đến một sự mới mẻ đến với ngôi nhà của bạn.
Ngoài, vach tam kinh thì Việt Nhật còn là thương hiệu của các sản phẩm kính phổ biến, được hàng triệu người tin dùng đó là kính mà mái nhà, làm cửa kính, lan can cầu thang kính, kính ốp bếp, … được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau như phòng khách, nhà tắm, nhà bếp, hệ thống cửa của các tòa nhà chung cư, biệt thự,khách sạn, nhà hàng,…
Để lựa chọn một sản phẩm tốt điều đầu tiên bạn cần phải xác định đó là mục đích sử dụng của bạn là gì. Điều bạn mong muốn ở sản phẩm là gì và những sản phẩm nào có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.Trong tất cả các thương hiệu về vách tắm kính, sản phẩm thương hiệu Việt Nhật luôn được các kiến trúc sư ưu ái lựa chọn và quả thực chất lượng sản phẩm không làm cho người dùng thất vọng. Tất cả những sản phẩm kính Việt Nhật đều được sản xuất và kiểm tra tỉ mỉ, vì thế sản phẩm dường như không có lỗi gì trong sản xuất và được ứng dụng linh hoạt ở nhiều không gian khác nhau.
Xem thêm: Kính màu văn phòng
Nguồn: kinhcuongluc.com/tin-tuc/articleid/7442/vach-tam-kinh-viet-nhat-chat-luong-hoan-my