Chỉ sau 1 thời gian sử dụng, đồ áp dụng bằng gỗ sẽ bị bám bụi và mất đi độ bóng. bạn có thể chọn một trong những cách sau: áp dụng một mảnh vải sạch thấm sữa bò để lau chùi. Cách này không những tẩy sạch những vết cáu bẩn mà còn khiến cho đồ gỗ sáng bóng như mới . lắp đặt nửa cốc nước pha với giấm, lượng giấm bằng nửa lượng nước ,dùng 1 miếng vải mềm tẩm dung dịch này để lau chùi đồ gỗ vừa đơn giản, vừa hiệu quả. Hoặc các bạn có thể pha một cốc trà đặc to, để nguội rồi áp dụng vải mềm tẩm nước trà lau chùi chúng. Chỉ cần chuẩn bị như thế khoảng hai hoặc ba lần, đồ gỗ sẽ phục hồi lại độ sáng bóng ban đầu .

Mẹo làm đồ gỗ bóng sáng như mới. Lấy 1 miếng vải sạch, mềm thấm sữa bò để lau chùi. Đây là một Hướng dẫn cực kỳ hay để tẩy sạch một vài vết bụi bẩn bám trên đấy và làm bóng đồ gỗ như mới. Pha một tách trà đặc rồi để nguội. Sau ấy sử dụng vải sạch thấm vào nước trà rồi lau đồ gỗ 2-3 lần sẽ làm mới đồ vật nhanh chóng. Pha nước dấm với nước theo tỉ lệ 1:2 rồi lau đồ gỗ sẽ làm sạch bóng vô cùng nhẹ nhàng.Tuyệt đối ko nên lau khăn nước với 1 số loại gỗ không chịu nước, vì cách vệ sinh sai lệch này sẽ khiến bề mặt của đồ gỗ dễ bị nứt và nhanh hỏng. lúc có vết bẩn tràn trên bề mặt gỗ cần lau ngay bằng giấy thấm.
Xem thêm: thi công nội thất
Tránh ánh nắng mặt trời. Không cần để ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào các đồ bằng gỗ, bởi nó sẽ khiến gỗ nhanh chóng bị co và làm bó buộc tuổi thọ của gỗ. Nhiệt độ thấp quá hay cao quá đều làm cho bề mặt đồ gỗ bị rạn nứt. do đó khách hàng phải nhớ đặt tạo sự hài hòa nhiệt độ trong phòng. Trong trường phù hợp mặt gỗ bị nứt, hãy lắp đặt keo lỏng trộn với mạt cưa mịn, trộn đều 2 loại cùng lúc chưng lên cho nóng rồi đem trát vào những chỗ hở. Không đặt các vật sắc nhọn như dao, kéo… trên mặt đồ gỗ vì nhanh chóng làm trầy xước chúng.
Với cáckinh nghiệm và uy tín của Công ty thiết kế nội thất uy tín tại hà nội : Your House chúng tôi sẽ mang tới một khoảng trống sống tối ưu, với DV trên cả tuyệt vời cho các bạn. Your House có một đội ngũ KTS giỏi,các thợ thi công lành nghề, xưởng gỗ rộng lớn cùng hệ thống đại lý phân phối cung cấp hàng hóa hoàn thiện, chắc chắn sẽ đem tới cho các bạn sự hài lòng từ chất lượng tốt đến giá bán. Hotline: 0984.192.969. fb: facebook.com/nhacuaban. website: nhadephanoi.net