Bên cạnh sàn gỗ công nghiệp thì Sàn gỗ tự nhiên đang là một trong những vật liệu xây dựng được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng hiện nay. Nó có thể thay thế cho các vật liệu lát sàn khác như sàn gạch, sàn xi măng. Tuy nhiên, để tìm hiểu kỹ về sàn gỗ tự nhiên cũng như địa chỉ phân phối sàn gỗ tự nhiên giá rẻ tại Hà Nội chúng ta cùng tham khảo những thông tin hữu ích sau đây.
Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu sàn gỗ tự nhiên là gì? Sàn gỗ tự nhiên là loại sàn gỗ được tạo nên hoàn toàn bởi các thanh gỗ tự nhiên ghép lại. Cây gỗ tự nhiên được khai thác từ những cánh rừng nguyên sinh hoặc rừng nhân tạo do con người trồng. Với chủng loại phong phú và chất lượng ổn định, loại sàn gỗ này đáp ứng được nhu cầu rất lớn của những người yêu thích vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Gỗ tự nhiên sau khi được khai thác và xử lý sẽ loại bỏ hết phần lõi và phần gỗ giác kém chất lượng, sau đó mang đi cắt xẻ, tẩm sấy, tạo độ ổn định khi sử dụng. Quá trình hình thành nên thanh ván sàn gỗ tự nhiên trải qua những công đoạn hết sức nghiêm ngặt, tất cả đều được làm theo công nghệ tiên tiến hiện đại của Nhật Bản. Thanh gỗ tự nhiên giữ nguyên được đặc điểm, tính chất của loại gỗ đó như màu sắc, vân gỗ, độ cứng…Đa phần gỗ tự nhiên đều chống được mối mọt, chắc, nặng, tốt cho sức khỏe. Sử dụng sàn gỗ tự nhiên vào mùa đông thì ấm, mùa hè sẽ mát mẻ, sàn gỗ không bị ẩm ướt khi trời nồm. Thêm vào đó , nếu nhà có trẻ nhỏ, khi trẻ không may bị ngã sẽ đỡ bị đau hơn trên nền sàn gạch hay sàn xi - măng.
Hiện nay, trên thị trường sàn gỗ tự nhiên có rất nhiều chủng loại, có thể kể đến như: sàn gỗ Giáng Hương, sàn gỗ Căm Xe, sàn gỗ Óc chó, gỗ Gõ Đỏ, gỗ Pơ mu….. mỗi loại lại có những ưu nhược điểm riêng nên quý khách có thể thỏa mái khi lựa chọn sàn gỗ tự nhiên cho gia đình.
Sàn gỗ tự nhiên đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong thị trường vật liệu xây dựng. Không chỉ là một vật liệu mang lại vẻ đẹp sang trọng cao quý, nó còn là cầu nối đưa con người đến gần với thiên nhiên. Để mua được sàn gỗ tự nhiên giá rẻ tại Hà Nội quý khách vui lòng liên hệ với nội thất Your house theo số Hotline: 0966 036 639.