Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng công ty là làm cho đồ nội thất đó "thái thụ động" mà không cần phải điều chỉnh bằng tay nhưng đã xây dựng thoải mái, giống như tự cân bằng ghế và bàn điều chỉnh độ cao. Nhiều quân hiện đại là xu hướng với băng ghế máy tính làm việc và ghế băng ghế dự bị. băng ghế hiện đại cũng cho phép dùng để ngồi thêm và tính linh hoạt.
Các khu vực chung cho phép làm việc hợp tác. Một khung cảnh thân mật nuôi dưỡng não giữa các đồng nghiệp nên bao gồm đồ nội thất văn phòng thoải mái. Những không gian có thể được hưởng lợi từ những mảnh đứng miễn phí có thể được sắp xếp lại để làm việc theo nhóm. Thoải mái phòng chờ chỗ ngồi, bàn nhỏ và các cửa hàng có sẵn cho thiết bị điện tử là những thành phần quan trọng đối với các khu vực chung.Để giúp giảm bớt các vấn đề sức khỏe cho nhân viên cũng như khách hàng thì khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc cần phải chú trọng đến tiềm năng thái nội thất điều chỉnh vẫn còn phổ biến. Trong ergonomic qua có thể có nghĩa là một mảnh phức tạp hay rườm rà.

Thiết kế làm sao để cho nơi bạn làm việc có nội thất văn phòng đẹp và đảm bảo được sức khỏe cho công nhân viên trong công ty