Đáp ứng mong muốn sử dụng bếp từ chuyên dụng cho cho cuộc sống hiện đại ngày nay, những nhà sản xuất sản phẩm bếp đã cho thành lập những loại bếp từ cao cấp có khả năng thích ứng và thích hợp với mọi điều kiện khí hậu, thiết kế gian bếp, nhu cầu đun nấu của người mua. Và tham vẳng biến bếp từ phát triển thành một trong những sản phẩm không thể thiếu trong gian bếp của từng gia đình đã thành công vang lừng phê duyệt những công ty đại diện tại nhiều quốc gia trên toàn cầu. Tại Việt nam ngày càng có nhiều công ty điển hình của các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, Bếp Phương Đông xin đưa ra những nhãn hàng bếp từ chính hãng nức tiếng nhất bây giờ để người tiêu dùng có thể tha hồ chọn lựa cho mình sản phẩm bếp phù hợp nhất.

nhãn hiệu bếp trước hết phải kế tới đấy chính là bếp từ Munchen: thương hiệu hàng đầu đến tại Đức tụ hội đầy đủ những tính năng nấu ăn ưu việt nhất đáp ứng nhu cầu dùng thường ngày của người tiêu dùng.
- Bếp từ Munchen dùng mặt kính Schoot của Đức: Đây là loại mặt kính cao cấp nhất trên thị trường có khả năng chịu lực đến 50kg, chịu nhiệt và chịu sốc nhiệt đến 800°C - 1000°C.
- Mâm từ của bếp từ Munchen dùng công nghệ Induction zoneless là dòng mâm từ cao cấp tự động phát hiện kích thước vật dụng nấu.
- Một số mẫu bếp từ thương hiệu Munchen như model M50max có công năng Booster cho phép thời gian nấu bếp nhanh gấp 2 lần so với các loại bếp khác. Hệ thống bàn phím cảm ứng nhiệt tay cực nhạy, dễ dùng ngay cả khi tay bị ướt.
- Bếp từ âm Munchen có độ an toàn cao:
+ công năng báo động nhiệt dư: Sau lúc nấu xong bếp sẽ có tín hiệu chữ “H” để báo cho người dùng biết rằng mặt bếp vẫn còn nóng không nên chạm tay vào.
+ công năng khóa trẻ an toàn: khi chức năng này được kích hoạt thì đại đa số bàn phím cảm ứng sẽ bị khóa (lưu ý chương trình nấu vẫn diễn ra), hệ thống bàn phím cảm ứng này chỉ hoạt động khi mở khóa hoặc tắt hẳn bếp. công năng này sẽ rất phù hợp khi bạn muốn làm những công việc khác như giặt áo xống, thu vén vệ sinh và chẳng thể kiểm soát được các bất cẩn có thể xảy đến với bọn trẻ.
+ chức năng hẹn thời gian: Với chức năng này không nhất định bạn phải đứng kế bên bếp trong suất giai đoạn nấu, với các món nấu cần thời gian trong bao nhiêu phút bạn có thể nhấn phím và cài đặt thời gian, lúc chấm dứt thời gian đặt bếp sẽ tự động ngắt.
+ Là mẫu bếp thân thiện với môi trường, không nhựa sống CO2, không gây nổ, than thiện với sức khỏe con người.
+ dòng mặt hàng bếp từ Munchen nhập khẩu được thiết kế thích hợp với khí hậu tại Việt Nam, bếp được có hệ thống quạt bớt nhiệt biệt lập cho từng bếp sẽ giúp bếp chóng vánh được làm nguội khi nấu ăn xong.

HÌnh ảnh minh họa cho mẫu sản phẩm bếp từ munchen m50max

- Bếp có nhiều kích thước không giống nhau như chiều dài: 71cm, 73cm, 75cm, 80cm, chiều rộng có những kích thước: 41cm, 43cm, 45cm,,, đây là các dạng kích cỡ bếp phù hợp với mọi dòng không gian và thiết kế tủ bếp của gia đình Việt.
--- nhãn hiệu bếp từ nổi tiếng tiếp theo phải nhắc đến đấy chính là bếp từ Lorca
+ Bếp từ lorca được sử dụng mặt kính Schott nhập ngoại của Đức với khả năng chịu lực va đập đến 50kg và chịu sốc nhiệt đến 800 độ C. Vì mặt kính của bếp được làm bằng nguyên liệu gốm thủy tinh nên có khả năng bớt nhiệt siêu nhanh. sáng tỏ lúc chúng ta đổ nước nóng có nhiệt độ là 100 độ C lên trên mặt bếp thì chỉ trong một thời gian rất ngắn bếp sẽ mát lạnh ngay.
+ bộ phận mâm từ của bếp lorca sử dụng khoa học Induction Zonless thông minh có khả năng tự phân biệt kích thước đáy nồi sao cho phù hợp nhất để hạn chế gây thất thoát nhiệt lượng ra môi trường bên ngoài.
+ Bếp từ lorca đặc biệt tích hợp công năng Booster tăng tốc nhanh cho toàn bộ những vùng nấu giúp đạt hiệu quả thổi nấu cao nhất. Theo các nhà nghiên cứu thì hiệu xuất nấu nướng có thể lên tới 90%, tiết kiệm 50% thời gian và năng lượng so với những cách thức nấu nướng khác. dòng bếp này có thể nấu sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chỉ với 4,3 phút trong khi bếp gas hiệu suất chiếm được là 40%, mất 60% nhiệt năng bị tổn hao ra bên ngoài.
+ Hệ thống bảng kiểm soát thông minh được cài đặt cho từng vùng nấu; chế độ đặt giờ bằng âm thanh; thiết kế bảng kiểm soát Slider và phím cảm ứng ẩn chỉ hoạt động lúc bạn bật bếp lên khiến cho kiểu dáng đẹp một cách đơn giản mà tinh tế, màn hình Led hiển thị trực giác dễ sử dụng, điều hành năng lượng hiệu quả.
+ Về độ an toàn: Theo thiết kế, bếp từ lorca ngoài những công năng riêng biệt thuận tiện cho công đoạn nấu thì bếp cũng luôn đảm bảo độ an toàn cho người dùng. bên cạnh đó, với hệ thống an toàn hiển thị nhiệt dư sau khi nấu, tự động tắt khi không sử dụng. công năng báo động nhiệt còn dư này được trình bày bằng chữ “H” trên bảng kiểm soát, hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng, đảm bảo được độ an toàn cao cho người dùng.

HÌnh ảnh minh họa cho dòng sản phẩm bếp từ lorca LCI-809
+ chức năng hứa thời gian: Với chức năng này không nhất định bạn phải đứng bên cạnh bếp trong suất giai đoạn nấu, với các món nấu cần thời gian trong bao lăm phút bạn có thể nhấn phím và cài đặt thời gian, lúc kết thúc thời gian đặt bếp sẽ tự động tắt.
--> Ngoài hai thương hiệu bếp từ nói trên các bạn cũng có thể tham khảo thêm những sản phẩm của Bosch để có thể so sánh những chức năng một cách khách quan nhất.
--->>>Mỗi một hãng bếp từ đặc biệt là các nhãn hiệu bếp nổi danh đều có những điểm cộng hoàn toàn về sản phẩm của mình. Nhưng chúng vẫn có điểm chung là luôn mang lại sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. bởi người dùng chính là những người làm nên hãng cho những thương hiệu bếp đó, do vậy không có lý do gì mà họ không quan tâm, không lắng nghe và thấu hiểu các quan niệm của người mua để phục vụ họ càng ngày càng tốt hơn.