Mọi người thường nói: trái Thanh long, phải Bạch hổ, trước Chu tước, sau Huyền vũ. Trong phong thủyhọc, Thanh long phải mạnh hơn Bạch hổ, trước căn nhà phải có nước, sau căn nhà phải có điểm tựa. Theo truyền thống, nếu long mạnh hổ yếu, tức bên trái (phương Thanh long) có nhà lầu, hoặc núi nhỏ thấp, ngắn hẹp, ít, xa; còn bên phải (phương Bạch hổ) có căn nhà lầu hoặc núi cao to, dài rộng, nhiều, gần tất ngụ ý có tiểu nhân hãm hại, phụ nữ nắm quyền, công việc trắc trở. trong trường phù hợp này có thể treo 1 bức tranh thiết kế hình con rồng ở bên trái ngôi nhà để tăng cường năng lượng cho Thanh long, từ đó có thể hóa giải được những nguy hại có thể sảy ra.
Đơn vị Thiết kế nội thất chung cư cao cấp
Gỗ dán tường thuộc Thổ. Đá ốp tường cũng thuộc Thổ, một số bức tường ốp bằng đá vân thạch cũng có thể mang lại ra một vài lượng lớn từ trường Thổ cho gia đình. Nếu nhà quý vị lựa chọn những khối lượng lớn thạch cũng có thể gạch men để đem lại một số bức tường sắp xếp phải đặc biệt chú ý. Tốt nhất là quý vị cần lựa la bàn để tìm hướng của ngôi nhà sau đó tìm ra vị trí của phi tinh Nhị hắc và Ngũ hoàng, tại vị trí đó tránh lựa khối lượng lớn vật bày trí thuộc Thổ để tránh thúc đẩy Nhị hắc Bệnh phù và Ngũ hoàng sát.

Nếu có một căn nhà tương đối tối, âm khí nặng cũng bất lợi đối với sức khỏe và tinh thần của mọi người trong gia đình. Đối với trường hợp này cũng có thể treo một vài bức tranh đèn trang trí, tranh hoa quỳ, tranh mặt trời… vì những bức tranh này có khí dương dồi dào, hoặc Tăng cường dương khí trong phòng, từ đó có tác dụng tiêu trừ âm khí. Trên thực tế có rất nhiều vị trí khuyết lõm, chưa hoàn chỉnh gây cần ảnh hưởng đến phòng và bầu không khí trong gia đình.
Xem thêm Công ty thiết kế nội thất tại hà nội