Có loại bao cao su dành cho người ăn chay, bao cao su ăn được... và hầu hết đại trượng phu Ấn Độ không thể đeo vừa bao cao su... là những chuyện lạ lùng ít người biết đến.
Bao cao su dành cho người... ăn chay

Giống như tên gọi, bao cao su dành cho người ăn chay không dùng bất kỳ nguyên liệu nào có nguồn gốc từ động vật. item này có mặt trên thị trường để phục vụ nhu cầu của những người ăn chay và "sống chay" đến hết đời khi họ tuyên bố không chỉ không ăn, mà còn không sử dụng bất kỳ cống phẩm nào từ động vật.

Trên thực tế, những loại bao cao su don den chat luong đầu tiên được làm từ... da cừu non và đến nay vẫn phát hành, dù với số lượng rất nhỏ. Những loại bao cao su khác dù có thành phần chính từ cao su lại cần có phụ gia casein, một loại protein lấy từ sữa. May mắn với người ăn chay, tổ chức Condomi tại Đức đã tiêu dùng bột ca cao để thay thế casein để phục vụ những người nguyện "chay tịnh" ngay cả khi quan hệ.

hầu hết con trai Ấn Độ không thể đeo vừa bao cao su

Năm 2006, một nghiên cứu y tế tại Ấn Độ khám phá ra có tới hơn 60% con trai nước này không thể đeo vừa bao cao su chỉ vì "cậu nhỏ" quá ngắn. Hậu quả là 20% số người được điều tra thừa nhận họ bị tuột bao cao su trong lúc quan hệ, dẫn tới nhiều hệ luỵ khác nhau như mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

nam nhi Thái Lan cũng chẳng khá khẩm hơn Ấn Độ là bao. Năm nay Bộ Y tế nước này công bố thông tin cho thấy số ca bệnh lây nhiễm qua đường tình dục tại tổ quốc này đã tăng gấp 5 lần trong 10 năm qua vì có tới 60% giới trẻ không sử dụng bao cao su trong quan hệ. "Họ không dùng vì bao cao su thường lớn hơn nhiều so với kích cỡ dương vật, khiến họ sợ bị bạn tình chê cười vì có 'cái ấy' quá nhỏ", một quan chức nói.

"Bao cao su khẩn cấp" bản chất là một dịch vụ nhằm cung ứng bao cao su tới các quý ông "lâm trận" nhưng lại quên sẵn sàng sẵn "áo mưa" dự phòng. Ở nhiều nơi trên nhân loại, dịch vụ "bao cao su khẩn cấp" này gửi hàng tới khổ chủ còn nhanh hơn cả giao bánh pizza tận nhà.

Tại Đại học New Jersey (Mỹ), cậu sinh viên Kyle McCabe cũng đang cung ứng dịch vụ này tới các bạn trong cùng ký túc xá "chỉ trong vài phút sau khi nhận cuộc gọi khẩn". Cậu lấy giá 3 USD cho một chiếc, nếu mua liền một lô 10 cái sẽ chỉ mất 15 USD.

Bao cao su... ăn được

Ông Alvin Leung, chủ doanh nghiệp Bo Innovation tại Hong Kong tuyên bố cung cấp một loại bao cao su ăn được. Loại bao cao su này có màu hồng, được làm từ một loại rong biển ăn được có tên kappa và một loại củ có tên konjac. Để tăng phần "nhạy cảm", đầu chiếc bao cao su này có chứa một chất lỏng sệt màu trắng, bản chất là một loại mật ong khác biệt tại tỉnh Vân Nam.

Không chỉ gây sốc, loại bao cao su ăn được do ông Alvin Leung sáng chế ra đã được chính quyền Hong Kong sử dụng để thu hút sự thân mật của mọi người tới việc phòng chống HIV/AIDS.


https://goo.gl/B38OgA