hầu hết quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu dùng bếp từ đều biết tới những dòng bếp từ từ Đức, do Đức là một đất nước đi đầu trong những vật dụng nhà bếp và đặc biệt là bếp từ. Nhưng thị trường hiện giờ có đa số dòng bếp từ của nhãn hiệu Đức, vậy có đảm bảo rằng mọi loại bếp từ tại Đức đều tốt không? và nên mua bếp của Đức của thương hiệu nào là tốt nhất? bepnamanh.com sẽ tuần tự trả lời những câu hỏi trên trong bài tư vấn này.

Hình ảnh một dòng bếp của Đức trong căn bếp

rất nhiều những loại bếp từ của Đức đều có đặc điểm chung là dùng mặt kính Schott ceran, một hãng mặt kính chuyên dụng có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chịu lực tốt của tập đoàn Schott Germany. Một nhãn hàng từ Đức chỉ chuyên phân phối bếp từ đã có từ lâu trên thị trường Việt phải nói tới là Munchen. tương đối phong phú về kiểu kích cỡ, mẫu mã, tính năng của từng sản phẩm. Munchen mang lại cho không gian bếp Việt sự sang trọng, hiện đai và tiện nghi, bên cạnh đó bếp từ Munchen còn đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng.
Để có được những quan điểm đánh giá tốt cho sản phẩm của mình, Munchen đã không tạm ngừng cách tân kĩ thuật chế tạo, ứng dụng các thành quả mới nhất của khoa học kĩ thuật để tạo ra được những loại bếp từ đôi cao cấp. Mọi dòng bếp từ Munchen đều sử dụng phím cảm ứng kiểm soát cảm ứng hồng ngoại tiên tiến với dải cảm ứng rộng giúp người sử dụng dễ dàng điều khiển bếp ngay cả trong tình trạng tay còn ướt, đây là lợi thế lớn nhất của mẫu bếp từ Munchen so với những sản phẩm cùng loại của thương hiện tới từ Đức khác.

Bếp từ Munchen G60 của Đức

không những vậy, bếp từ Munchen có có các đặc điểm thu hút khác nữa phải nhắc đến như: bếp có tính năng san nhiệt tự động thông minh, tính năng này giúp chống quá tải, quá áp rất tốt, nhờ vậy bảo vệ được những đồ vật điện trong gia đình, bảo toàn bếp nhất là vào các giờ cao điểm sử dụng điện. Đây là một trong số các công năng mà không hề dòng bếp từ nào cũng có.
Tại Viêt Nam, bếp từ Munchen được nhà cung cấp cam kết bảo hành 2 năm tại nhà trên khắp cả nước, không những vậy còn có thêm chính sách bảo hiểm cho bếp, chỉ với 500 ngàn đồng trong vòng 6 tháng (chính sách bảo hiểm được thực hiện sau thời gian bảo hành), nếu như bếp xảy đến bất kì sự cố gì, quý khách cũng được thay cho linh kiện miễn phí.
Từ những đặc điểm trên cho thấy: bếp từ Munchen là một hãng chuyên bếp từ Đức tốt nhất bây giờ. Chọn mua bếp từ Munchen của chính hãng ở đâu? hãy tới các showroom của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng.

View more random threads: