Máy làm tỏi đen chính hãng do công ty chúng tôi cung cấp với nhiều ngoại hình không giống nhau nhằm đắp ứng từng nhu cầu sử dụng tỏi đen của mỗi gia đình.

item địa chỉ mua Máy làm tỏi đen Tiross được thi công tiên tiến, dễ dãi dùng với nhiều kiểu dáng, giúp thời đọan lên men tỏi đen được tối ưu nhất, gia đình bạn hoàn toàn có thể yên tâm với xây cất chức năng tự động đổi mới nhiệt độ và độ ẩm theo tùy thời gian lên men. Hơn nữa bạn có thể sử dụng cực kỳ dễ chơi, tỷ kệ thành công rất cao. Với một giai đoạn lên men ngăn nắp mà vẫn đảm bảo được chất lượng tỏi đen lý tưởng nhất. Với công suất lên tới 5 - 6kg tỏi đen/1tháng.

Quy trình lên men tỏi đen cực kỳ dễ chơi, bạn có thể tự làm ra những cống phẩm tỏi đen sạch, bình yên chất lượng và không chứa chất bảo quản hữu ích cho sức khỏe cả gia đình bạn.

chức năng và đặc điểm nổi bật của máy làm tỏi đen

- Lên men tỏi đen tự động với hệ thống đếm ngược kiểm soát thời điểm lên men. Bạn không cần phải khiếp sợ khi nào tỏi lên men xong hay nhiệt độ, độ ẩm có ổn định không, vì tất cả đã được setup, lập trình tối ưu nhất cho việc lên men rồi.
- Máy làm tỏi đen còn có công nghệ vi điều khiển lập trình sẵn toàn thể quá trình lên men. Tính annwg bất biến, thao tác đơn giản thích hợp với mọi loại tỏi.
- thiết đặt hệ thống phân bố nhiệt độ 360° theo hình cầu và hoạt động theo quy trình được thiết đặt sẵn. Nhằm đảm bảo tỏi lên men được đều hết các hướng. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm phù hợp cho việc lên men tỏi đen.
- Chất liệu nồi và khay đựng tỏi được làm bằng inox không sinh ra hóa chất trong quá trình lên men, an toàn thực phẩm.
- Đèn led được cài đặt đếm ngược thời gian kết thúc lên men tỏi đen và giúp hiển thị nhiệt độ bên trong.
- Với công nghệ gia nhiệt 3D và đối lưu tự nhiên cung cấp phần đông và đồng đều nhiệt cho buồng ủ, giúp cho item tỏi đen lên men được đồng đều mà không cần đảo hay lật.
- Lắp đặt thuận tiện, vệ sinh dễ dãi, tính tự động hoá cao, bí mật, kỹ năng cách điện, nhiệt tốt, cách thức làm việc và vận hành an toàn cao.
- trong quá trình lên men chẳng may bị ngắt điện, đèn đếm ngược sẽ tự động dừng và sẽ hoạt động quay về và tiếp tục quá trình ngay khi có điện. bình an không tương tác chất lượng tỏi đen.
- Tự động sấy khô giúp bảo quản tỏi đen sau khi đã lên men, tiện cho việc dùng và bảo quản.
- Tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm năng lượng lên đến 80%.

Hiện nay trên thị trường công ty chúng tôi đã có uy tín nhiều năm trên thị trường nên giá rẻ và hàng chất lượng cung ứng hầu hết loại máy tỏi đen Tiross không giống nhau phù hợp với mọi gia đình và xưởng phát triển công nghiệp để thương mại.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ... để được tham biện và khám phá thêm về các sản phẩm máy làm tỏi đen.