Nhiều quý khách hàng băn khoăn bếp từ có hiệu suất cao, đại đa số lượng nhiệt tập trung vào xoong nồi nấu thì việc xào, rán, chiên có chắc chắn ngon không? Để hiểu rõ hơn về công dụng, chức năng, cách sử dụng cũng như có được câu trả lời cho nghi vấn bếp từ xào, rán được không? bepnamanh.com sẽ giới thiệu ngay sau đây bài tư vấn có cùng tiêu đề được tổng hợp từ ý kiến nhận định của các chuyên gia, từ những gia đình đã dùng bếp từ và từ tư duy logic dễ hiểu về sản phẩm này.

Bếp từ âmđược dùng trong phòng bếp (hình ảnh)
Xét về hiệu suất thì bếp từ được coi là một trong khoảng những mẫu bếp có hiệu suất cao hơn cả, hiệu suất bếp có thể đạt tới 90% do không bị thất thoát nhiệt nhiều như các mẫu bếp khác. Với bếp từ âm, ngay cả lúc người dùng bật bếp và chọn công năng nấu, nếu không có xoong nồi nấu đặt lên trên vùng nấu thì mặt bếp vẫn tuyệt đối nguội mát, lúc đặt xoong nồi nấu phù hợp lên phía trên mặt bếp, lúc này nhiệt được sinh ra trực tiếp ở đáy nồi nấu. Mặt bếp khi này cũng mới nóng lên bởi lượng nhiệt từ nồi tỏa xuống nhưng lượng nhiệt này không đáng chú ý, không đủ để làm tổn thương.
Nhưng không vì nhiệt tụ hội nhiều mà việc xào, rán, rán các món ăn của người sử dụng bị ảnh hưởng. bếp cũng có những mức nhiệt không giống nhau, từ 80 tới 240 độ C tương ứng với mức công suất từ 200 tới 2000W. Tùy thuộc mỗi loại bếp sẽ được tích hợp cách thức hiển thị không giống nhau. Có dòng bếp từ cao cấp hiển thị dạng số từ 1 đến 9, từng số tương ứng với một mức công suất khác nhau, có những dòng bếp được thiết kế với cách hiển thị chọn một trong hai là hiển thị công suất hoặc hiển thị nhiệt độ.

Người sử dụng Châu Âu cũng sử dụng bếp từ để xào, rán, chiên (ảnh minh họa)
các mức công suất sẽ tương ứng với mỗi chế độ nấu từ xào, chiên, rán đến nấu sữa, nấu sôi. bởi thế sử dụng bếp từ quý khách tuyệt đối yên tâm. dùng bếp từ chẳng những nấu những món ăn ngon mà còn cho phép không phòng bếp luôn trong sạch, việc dùng bếp từ còn giúp người sử dụng hạn chế được thời đun nấu, thời gian vệ sinh bếp.
Giữa hàng trăm nhãn hàng có cung ứng bếp từ hiện nay, để lựa chọn được một chiếc bếp từ tốt cũng là bài toán khó đối với người dùng. Hãy đến với Nội Thất Nam Anh để có được chọn lựa tốt nhất cho gia đình, tại đây các bạn được tư vấn để chọn mua được chiếc bếp thích hợp nhất với không gian bếp với mong muốn sử dụng của gia đình mình, và mua được các mẫu bếp từ nhập ngoại chính hãng với giá tốt nhất. Tại đây các bạn được tham khảo nhiều hãng bếp từ nổi tiếng trên toàn cầu cho quý khách nhiều sự chọn lựa nhất như: bếp từ Fagor, bếp từ Munchen nhập ngoại, bếp từ Bosch, bếp từ Teka, bếp từ âm Lorca,... quý khách hãy đến các showroom của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng.