để phục vụ mong muốn thổi nấu của từng gia đình, hiện các nhãn hàng chuyên cung cấp thiết bị căn bếp cho ra mắt quý khách hàng những dòng bếp gồm bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại, bếp điện từ và bếp từ. Bếp từ được đánh giá là loại bếp của công nghệ mới nhất hiện tại, nhưng bếp từ liệu đã phải là chọn lựa thông minh nhất, quý khách hãy xem xét lời khuyên của các chuyên gia ngành bếp ngay sau đây để có được lựa chọn tốt nhất cho gia đình.

Hình ảnh bếp từ trong gian bếp

Theo ông Nguyễn Duy Hải – chuyên gia nghành bếp bậc nhất của nhãn hàng Fagor cho biết: Bếp ga và bếp điện được nhận định là hai dòng bếp cổ truyền, nhưng khi mà các vụ cháy nổ bởi việc sử dụng bếp gas diễn ra càng ngày càng nhiều thì người dân đã dần mất sự tín nhiệm vào sản phẩm này, dùng bếp điện thì thời gian nấu nướng chậm hơn bếp gas, với những mẫu bếp điện cũ thì hiệu suất bếp không cao, bề mặt bếp điện cũ được làm bằng kính thông thường nên dễ nứt vỡ, độ bền bếp thấp. Bếp hồng ngoại là một dạng khác của bếp điện, tiến bộ hơn bếp điện lúc mà hệ thống dây maiso được phủ bên ngoài một lớp Ion bạc giúp nâng cao hiệu suất và tuổi thọ bếp, mặt khác mặt ngoài bếp hồng ngoại được làm bởi kính cường lực dạng kính hội tụ, giúp nhiệt được tạo nên chỉ hội tụ tuyệt đối trong vùng nấu nhằm nâng cao hiệu suất bếp. Nhưng so với bếp từ âm cao cấp thì hiệu suất của bếp hồng ngoại vẫn thấp hơn nhiều.

Ông Nguyễn Duy Hải cũng phân phối cho Nội Thất Nam Anh bảng so sánh hiệu suất giữa ba dòng bếp đang rộng rãi hiện nay là bếp ga, bếp điện và bếp từ.
mẫu bếp Bếp ga Bếp hồng ngoại Bếp từ
Hiệu suất 60% 70% 85%
Bảng so sánh hiệu suất của bếp gas, bếp hồng ngoại và bếp từ
Từ bảng so sánh cho thấy, bếp ga có hiệu suất sử dụng thấp nhất, sau đấy tới bếp hồng ngoại và cao nhất là bếp từ. Khác hoàn toàn so với bếp ga và bếp hồng ngoại, bếp từ không trực tiếp tạo nhiệt ở bề mặt bếp mà nhiệt được sinh ra ở đáy nồi nấu lúc nồi nấu được đặt lên vùng nấu của bếp lúc bếp đang hoạt động, chính vì lẽ đó lượng nhiệt hao phí không đáng kể nên hiệu suất sử dụng của bếp từ cao, thêm nữa nhờ lượng nhiệt hội tụ tuyệt đối cho nồi nấu nên thời gian nấu nướng sẽ nhanh hơn phần lớn so với bếp ga và bếp hồng ngoại.

lựa chọn bếp từ là chọn lựa thông minh cho mọi gia đình lúc mà bếp từ an toàn hoàn toàn, ngay cả khi đang dùng, mặt ngoài vùng nấu tiếp xúc với đáy nồi chỉ nóng lên do nhiệt từ đáy nồi tỏa xuống, ngoài khuôn khổ đấy mặt bếp hoàn toàn nguội mát. Với những gia đình có trẻ con thì chọn bếp từ là chọn lựa thích hợp nhất. hiện giờ có nhiều hãng bếp từ chất lượng cao người sử dụng có thể tín nhiệm và chọn lựa như: bếp từ Munchen nhập ngoại, bếp từ Fagor, bếp từ âm Lorca, bếp từ Bosch, bếp từ Teka,...
Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này và chọn được một dòng bếp từ hài lòng cho mọi gia đình, các bạn hãy đến các đại lý cấp I chuyên cung ứng bếp từ như Nội Thất Nam Anh, các bạn tuyệt đối yên tâm cho chọn lựa của mình để biết chi tiết những chương trình khuyến mại mới nhất dành cho bếp từ. Chúc quý khách có được lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình.