Không còn quá lạ lẫm với người dân Việt lúc mà thiên hướng chuyển từ bếp gas sang sử dụng bếp từ được kể từ cách đây 5, 6 năm. Cũng do vậy mà giá của những mẫu bếp từ cũng đã ổn định chứ không còn tăng nhiều như giai đoạn đầu lúc mới vào thị trường Việt. Giá của bếp từ cũng được chia thành các khoảng từ dưới 10 triệu, từ 10 đến 20 triệu, từ trên 20 triệu. bởi sự phân chia khoảng giá này mà không ít khách hàng băn khoăn liệu rằng các mẫu bếp từ có giá dưới 10 triệu chất lượng có đảm bảo không? Hãy cùng Nội Thất Nam Anh tham khảo một đôi dòng bếp từ nằm trong số giá này và phân tích những mặt mạnh và yếu của mỗi model này.


Hình ảnh bếp từ Chefs EH DIH2000A

Bếp từ giá rẻ được ưa chuộng phải đề cập là bếp từ Chefs EH DIH2000A, đây là dòng bếp từ đôi có hai vùng nấu từ sang trọng, diện tích vùng nấu được định vị bởi vòng tròn ẩn dưới mặt kính giúp người sử dụng thuận tiện dùng mọi kích cỡ xoong nồi nấu và vệ sinh mặt ngoài bếp một cách dễ dàng. Bếp cũng vận dụng khoa học mới nhất, dùng bảng kiểm soát cảm ứng hồng ngoại nhẹ nhàng và nhạy bén, yếu điểm của model này là vỏ bọc ngoài của bếp được làm bởi nhựa không tối ưu như những dòng bếp từ có vỏ ngoài làm từ thép phủ sơn tĩnh điện bên ngoài. Bếp từ đôi âm Chefs EH DIH 2000A được chào bán với giá 6.800.000 vnđ.


Ảnh bếp từ Taka I02C2

Cao cấp hơn và cũng được nhận định tốt hơn phải nói tới là bếp từ Taka I 02C2. Đây là loại bếp từ đôi có thể đặt âm hoặc đặt dương bàn bếp, tùy thuộc vào không gian bàn bếp của gia đình mình. loại bếp từ đôi này dùng hoàn toàn linh kiện của Nhật và được lắp đặt trong nước để đảm bảo rằng bếp tuyệt đối thích ứng được với điều kiện khí hậu và nguồn điện trong nước, và bởi thế bếp cũng sẵn có linh kiện để thay cho. Thêm nữa, vỏ bọc bếp được làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện bảo đảm, mặt ngoài bếp làm bởi kính cường lực cao cấp có khả năng chịu nhiệt tới 450 độ C, an toàn tuyệt đối, bếp từ đôi Taka I 02C2 được chào bán với giá 8.800.000 vnđ tặng kèm theo bộ nồi inox chuyên dụng dành cho bếp từ.
Để so sánh trực tiếp các mẫu bếp này và thấy được công dụng của mỗi dòng bếp, hãy tới Nội Thất Nam Anh, đường dây nóng liên hệ tại Hà Nội.