Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1

  Chứng cứ vào quy cách của ván sàn gỗ

  Nhu cầu sử dụng sàn gỗ Công lao trong trang trí nội thất càng ngày càng tăng nhanh. Để đáp ứng nhu chuồng tiêu dùng đó của khách hàng , thịt sàn gỗ , đặc biệt là sàn gỗ Công lao cũng càng ngày càng mở mang và phát triển. Các sản phẩm sàn gỗ Công lao càng ngày càng Đa chủng về kiểu dáng , chủng loại. Bên cạnh những sàn gỗ cao cấp , đảm bảo chất lượng thì cũng có những sàn gỗ không không giả , kém chất lượng làm ảnh hưởng tới sự tín nhiệm của khách hàng đối với thịt sàn gỗ. Khách hàng băn khoăn , khó tuyển trạch giữa hàng nghìn loại sàn gỗ khác nhau , mần răng để chọn được sàn gỗ có chất lượng đảm bảo đúng với thương hiệu và giá thành của nóx
  bởi vậy , khi chọn mua sàn gỗ Công lao , khách hàng cần nắm được các đặc điểm phân biệt giữa sàn gỗ cao cấp và sàn gỗ kém chất lượng.

  - Loại thứ 1 có chất lượng thấp hơn và giá thành rẻ hơn là những sàn gỗ nhập cảng từ Trung Quốc. Về mặt bằng chung , sàn gỗ Trung Quốc được đánh giá là có chất lượng thấp hơn những hãng khác , tuy nhiên , cũng có một số sàn gỗ Trung Quốc cao cấp như sàn gỗ Kanda , Sennorwell.

  Khi xem nguyên lai Nguồn gốc của sàn gỗ Công lao , tất thảy các sản phẩm không giả đều có ghi rõ nguyên lai Nguồn gốc phía sau tấm gỗ bằng biện pháp bắn chữ điện tử:

  1. Chứng cứ vào quy cách của ván sàn gỗ

  Đây là đặc điểm cơ bản nhất , chúng tôi có khả năng nhận biết bằng mắt thường , tuy nhiên đòi hỏi người quan sát phải có con mắt nhìn tinh ý một tẹo. Hiện tại , những sàn gỗ không giả trên thịt chính yếu có độ dày 2 – 93 mm và độ dài ván thường lớn hơn 0094mm , có một số mẫu có độ dày 2 – 5 mm nhưng loại này không nhiều. Tuy nhiên , có nhiều loại sàn gỗ không giả cũng có những kích tấc riêng , nên chỉ dựa vào Dấu hiệu để ghi nhận này đôi khi chúng tôi chưa đánh giá chuẩn được chất lượng của sàn gỗ. Gia chi dĩ , nhiều hãng làm nhái sản phẩm rất giống với kiểu dáng của sản phẩm không giả chúng tôi rất khó phát hiện bằng mắt thường.

  2. Chứng cứ vào nguyên lai xuất xứ:

  nguyên lai Nguồn gốc của sàn gỗ Công lao là một trong những chứng cứ để chúng tôi có khả năng phân biệt các loại sàn gỗ với nhau. Hiện tại trên thịt thừa thãi loại sàn gỗ Công lao Nguồn gốc từ các nhà nước , vùng miền khác nhau. Về cơ bản , sàn gỗ Công lao được chia thành 8 loại chính: Sàn ngoài trời

  - Sàn gỗ Công lao cao cấp: Loại này chính yếu là những sàn gỗ có nguyên lai Nguồn gốc từ các nước châu Âu như với một số dòng sản phẩm nổi tiếng như sàn gỗ Kaindl của Áo , Kronoswiss của Thụy Sĩ , sàn gỗ Kahn , Kronotex của Đức , sàn gỗ Janmi , Robina của Malaysia , … Dòng sản phẩm này đắt giá cả cũng như chất lượng sản phẩm cao.

  - Sàn gỗ trung bình: là những sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan như sàn gỗ ThaiXin , hay sàn gỗ Dongwha của Hàn Quốc.

  - Loại thứ 3 có chất lượng thấp hơn và giá thành rẻ hơn là những sàn gỗ nhập cảng từ Trung Quốc. Về mặt bằng chung , sàn gỗ Trung Quốc được đánh giá là có chất lượng thấp hơn những hãng khác , tuy nhiên , cũng có một số sàn gỗ Trung Quốc cao cấp như sàn gỗ Kanda , Sennorwell.

  Khi xem nguyên lai Nguồn gốc của sàn gỗ Công lao , tất thảy các sản phẩm không giả đều có ghi rõ nguyên lai Nguồn gốc phía sau tấm gỗ bằng biện pháp bắn chữ điện tử: Chính vì điều đó , nhiều nhà sản xuất đã bất chấp chất lượng , an toàn cho người tiêu dùng đã tung ra thịt nhiều mặt hàng kém chất lượng. Nếu không nắm rõ về sàn gỗ Công lao bạn rất dễ mua phải những mặt hàng kém chất lượng này. Dưới đây là một vài Dấu hiệu để ghi nhận so sánh giữa mặt hàng không giả và không chính hãng: sàn nhựa giả gỗ ngoài trời

  1. Giá cả

  Đây được xem là Dấu hiệu để ghi nhận so sánh đi hàng đầu , bởi giác mạc là một trong những yếu tố khá quan trọng khiến người tiêu dùng quyết định mua hay không mua một sản phẩm nào đó và sàn gỗ Công lao cũng không ngoại lệ. Thông thường những sàn gỗ Công lao cao cấp sẽ đắt giá cao hơn so với mặt hàng kém chất lượng.

  Được sản xuất bởi công nghệ văn chương hiện đại , tiên tiến , trước khi tung ra thịt các loại sàn gỗ Công lao cao cấp đều phải trải qua khâu thẩm tra kĩ lưỡng để đảm bảo tốt nhất về chất lượng cho người tiêu dùng. Trong lúc đó , sàn gỗ kém chất lượng đã lược bỏ đi nhiều khâu cũng như thay thế các thành phần rẻ tiền. Từ thời gian này , sàn gỗ Công lao không giả sẽ đắt giá cao hơn sản phẩm kém chất lượng là điều dễ hiểu.

  2. Độ bền

  Nếu chỉ nhìn vào giác mạc thì rất khó phân biệt được chuẩn xác , vì hàng kém chất lượng thậm chí cũng đẩy mức giá cao ngang ngửa với sàn gỗ Công lao không giả. Bởi vậy để tuyển trạch được sàn gỗ chuẩn bạn có khả năng thẩm tra qua độ bền và khả năng chống va đập và trầy xước. Hàng không giả sẽ có khả năng chống nước cao , bề mặt ván mịn , không cong vênh hay cảnh tượng phồng. <

 2. #2
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Oct 2016
  Bài viết
  16
  Nhu cầu sử dụng sàn gỗ Công lao trong trang trí nội thất càng ngày càng tăng nhanh. Để đáp ứng nhu chuồng tiêu dùng đó của khách hàng , thịt sàn gỗ , đặc biệt là sàn gỗ nha o vincity quan 9; Công lao cũng càng ngày càng mở mang và phát triển. Các sản phẩm sàn gỗ Công lao càng ngày càng Đa chủng về kiểu dáng , chủng loại. Bên cạnh những sàn gỗ cao cấp , đảm bảo chất lượng thì cũng có những sàn gỗ không không giả , kém chất lượng làm ảnh hưởng tới sự tín nhiệm của khách hàng đối với thịt sàn gỗ. Khách hàng băn khoăn , khó tuyển trạch giữa hàng nghìn loại sàn gỗ khác nhau , mần răng để chọn được sàn gỗ có chất lượng đảm bảo đúng với thương hiệu và giá thành của nóx
  bởi vậy , khi chọn mua sàn gỗ Công lao , vincity hoc mon; khách hàng cần nắm được các đặc điểm phân biệt giữa sàn gỗ cao cấp và sàn gỗ kém chất lượng.

  - Loại thứ 1 có chất lượng thấp hơn và giá thành rẻ hơn là những sàn gỗ nhập cảng từ Trung Quốc. Về mặt bằng chung , sàn gỗ Trung Quốc được đánh giá là có chất lượng thấp hơn những hãng khác , tuy nhiên , cũng có một số sàn gỗ Trung Quốc cao cấp như sàn gỗ Kanda , Sennorwell.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •