Máy làm tỏi đen Sunca là một trong những loại máy làm tỏi đen gia đình với kiểu dáng nhỏ gọn, thi công hiện đại, thời gian lên men lại nhanh, dễ dàng sử dụng ai cũng có thể làm được tỏi đen ngay tại nhà, mà không cần mua tỏi đen bên ngoài. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng tỏi đen của mọi gia đình giúp tiết kiệm tiêu xài.

Quy trình len men bằng máy tỏi đen Tiross lại cực kỳ đơn giản, ai trong gia đình bạn cũng có thể làm ra item tỏi đen chất lượng, không chứa các chất bảo quản và phụ gia, hoàn toàn tự nhiên, bình yên cho sức khỏe cả gia đình bạn.

Giới thiệu máy làm tỏi đen gia đình Sunca
Với máy làm tỏi đen bạn có thể làm ra tỏi đen bất kỳ lúc nào bạn muốn. Bạn có thể tự tay làm tỏi đen chất lượng để tặng bạn bè và người thân thì còn gì ý nghĩa, giá trị hơn.

Ưu điểm nổi bật của máy làm tỏi đen Sunca

- Tự động lên men trong 12 ngày(288 giờ). Kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm được lập trình hoàn toàn tự động logic cho việc lên men bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
- Chương trình phân bố nhiệt 360 độ theo hình cầu được thiết đặt sẵn. Giúp tỏi lên men đều các hướng.
- Khay nhôm đựng tỏi được thiết kế 2 ngăn với mục đích gia nhiệt đều tất các hướng của tỏi.
- Chất liệu nồi và bộ phận tiếp xúc với tỏi được kiến tạo bình an không sinh hóa chất trong quá trình lên men.
- bình an khi mất điện với tác dụng tự động khắc ghi khi mất điện và tiếp tục hoạt động ngay khi có điện, không ảnh hưởng tới chất lượng của tỏi.
- Được thiết kế thiết đặt chức năng sấy khô tỏi sau khi lên men xong giúp thuận tiện sử dụng và bảo quản tỏi đen.
- Máy tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm năng lượng cao tốt nhất.

Chú ý:

Chỉ sử dụng Máy làm tỏi đen Tiross TS904 để lên men tỏi, tuyệt đối không dùng máy để chế biến sản phẩm khác. trong quá trình lên men không nên mở nắp nồi làm ảnh hưởng tới chất lượng cũng như thời hạn lên men tỏi. Nên chọn tỏi tươi có chất lượng tốt không nên chọn tỏi khô héo, thấm nước hay mốc khiến tỏi lên men fake không đảm bảo.

Hướng dẫn sử dụng máy làm tỏi đen Sunca

- Làm sạch tỏi xếp đày khay rồi cho vào nồi và đóng nắp nồi lại.
- Ấn nút khởi động đèn báo hiệu thời điểm đếm ngược là máy bắt đàu hoạt động.
- Đợi sau 12 ngày( 288 giờ) xong xuôi thì tắt máy và lấy tỏi ra tiêu dùng.

Để mày mò thêm về các loại máy làm tỏi đen hoặc bạn muốn tư vấn thêm để chọn ra sản phẩm máy làm tỏi đen thích hợp với gia đình mình. vui vẻ liên hệ với coogn ty chúng tôi để được giúp đỡ.