Bếp từ đang dần trở nên cần phải có đối với các không căn bếp của gia đình Việt. Bếp từ của chính hãng không những giúp chị em nội trợ làm vơi đi được khó nhọc và an toàn hơn khi vào bếp. do mẫu bếp ga rất nghiêm trọng, thường gây ra những hiện tượng nổ hay rò rỉ gas. Bếp từ chẳng những cho hiệu suất đun nấu cao mà còn làm cho phòng bếp xinh xắn của bạn trở lên đẳng cấp. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất hiều đại lý phân phối bếp từ và nhiều dòng bếp, việc so sánh bếp từ nhập nhập khẩu và bếp từ lắp đặt qua nước thứ 3 là rất thiết yếu.

So sánh bếp từ nhập khẩu và bếp từ lắp ráp qua nước thứ 3
Điều trước hết bạn cần xác định được là như thế nào là nhập ngoại và như thế nào là lắp đặt qua nước thứ 3. Trên thị trường bây giờ một số dòng là chế tạo trong nước, còn phần đông là các loại bếp nhập khẩu nên chúng ta phát hiện giữa dòng bếp nhập ngoại từ châu âu và nhập khẩu từ châu á. vì sao phải phát hiện như vậy vì mỗi dòng bếp nhập khẩu từ châu âu sẽ có những chức năng và thiết kế khác với mẫu bếp được nhập ngoại từ Châu á.
dòng bếp nhập khẩu từ châu á sẽ thường là những mẫu bếp nhập ngoại từ Malaysia như : Bếp từ Giovani, bếp từ Chefs...ưu điểm của những loại bếp này là chi phí thấp, nhưng cũng dễ bị làm fake và mua phải hàng Trung Quốc. Chính vì vậy bạn phải chọn đúng nhà cung cấp uy tín. Một số nhãn hàng được đông người sử dụng và tạo được uy tín trên thị trường như: Bếp từ Essen , bếp từ Chefs, bếp từ Giovani... Một số dòng được chế tạo trong nước như:Bếp từ Taka, bếp từ Chefs, giá bán của các bếp này rất mềm chỉ dưới 10 triệu.

các loại bếp nhập ngoại nguyên cả chiếc từ Châu Âu thường có thiết kế với nhiều vùng nấu phù hợp cho bếp đặt độc lập ở châu âu, trong khi không căn bếp của châu á thường đặt bếp sát tường. nhằm phục vụ được mong muốn đun nấu của các gia đình châu Á, những nhà cung cấp đã cho có mặt trên thị trường số đông sản phẩm bếp từ đôi nhập ngoại với hai vùng nấu như bếp từ Munchen nhập khẩu Italy, Đức, bếp từ Fagor nhập khẩu Tây Ban Nha, bếp từ Lorca nhập khẩu Tây Ban Nha hoặc Đức,.... có công suất của bếp không quá lớn, khoảng 4000 w/h, không những vậy lại thiết kế thích hợp với không căn bếp châu Á.

Cũng là mẫu bếp từ nhập ngoại châu Âu, nhưng tại Việt Nam bếp từ Munchen được nhận định là dòng bếp bán chạy nhất hiện tại bởi tính năng san nhiệt rất nổi bật , tức bếp được trang bị khoa học IC5 tự động chia sẽ công suất để bảo vệ đường điện gia đình. nếu dùng một bếp công suất sẽ lấy được là 2000w nhưng nếu như đồng thời sử dụng cả hai bếp tổng công suất sẽ là 3100W đến 3400W. mẫu bếp này còn có tem A ++ ( tem chứng nhận tiết kiệm nhiên liệu ).Hãng bếp từ Munchen còn có chế độ đặc biệt đó là chế độ Boster tức bếp sẽ điều khiển về công suât cao nhất khi sử dụng chế độ này, giúp bạn tiết kiện được thời gian như model : Bếp từ Munchen M50 max. Thường những mẫu bếp này sẽ ghi rõ Made in EU.
Bếp từ Lorca có một số model bếp từ nhập ngoại nguyên chiếc của Tây Ban Nha hoặc Đức với nhiều chức năng hiện đại cùng công nghệ inverter cực hiện đại giúp hạn chế điện năng hoàn toàn. Bếp từ Lorca nhập ngoại dùng phím cảm ứng khiển dạng trượt Slide với 9 mức công suất giúp bạn tiện lợi chọn được mức công suất phù hợp. bàn phím điều khiển của bếp tách biệt cho mỗi vùng nấu nên bạn có thể dễ dàng dùng. Một số model bếp từ nổi trội của Lorca có thể nói đến như: Bếp từ Lorca LCI-899, Bếp từ Lorca LCI 809, Bếp từ Lorca LCI 829,....
Giữa hai nguồn bếp nhập ngoại bạn có thể chọn lựa để thích hợp với tài chính và mong muốn dùng của gia đình. dù thế, ngày nay bếp từ nhập ngoại cũng có giá thành không quá đắt, các bạn có thể đến Bếp Nam Anh tham khảo thêm tại showroom 78 Khâm Thiên , Đống Đa, Hà Nội để tham khảo và có thêm sự lựa chọn cho không phòng bếp của gia đình.
Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm hài lòng và chất lượng. Nội Thất Nam Anh luôn cam kết phân phối sản phảm chất lượng, của chính hãng 100%. không những thế khi mua sản phẩm tại Nội Thất Nam Anh bạn còn được mức chiết khấu lớn và nhiều phần quà hấp dẫn. siêu thị nội thất Nam Anh luôn tự hào là người bạn đường của mọi gia đình.