hiện thời trên phân khúc có đông đảo loại Máy tỏi đen TS904, nên tiêu dùng loại máy có công suất lớn hay máy làm tỏi đen mini gia đình thì hợp lý? Mua loại nào thì thích hợp và loại nào tốt? Đây là một trong những câu hỏi mà tổ chức chúng tôi thường xuyên phải trả lời và tham vấn cho quý khách hàng.

Hôm nay tập đoàn chúng tôi sẽ hướng dẫn Các bạn có thêm thông tin chi tiết để mua ra một vật phẩm thích hợp với nhu cầu dùng của gia đình bạn.

Với máy làm tỏi đen cho gia đình bạn không cần phải theo dõi hay kiểm tra, chỉ cần bám máy khởi động sau 12 ngày gia đình bạn sẽ có tỏi đen chất lượng ấn tượng, thơm ngon lý tưởng nhiều chất dinh dưỡng.

Chúng tôi đã thử phát hành tỏi đen nhiều lần với máy làm tỏi đen gia đình và kết quả đạt được 100%, chất lượng đảm bảo. Máy làm tỏi đen gia đình có kiểu dáng nhỏ gọn, được xây cất hiện đại logic nhất cho việc lên men, dễ dãi dùng giúp ai cũng có thể tự tay len men tỏi đen tại nhà.

Máy có hiệu suất cao thời hạn lên men rất ngắn chỉ 288 giờ bằng với 12 ngày để xong một mẻ tỏi đen. Công suất tùy vào loại máy bạn bạn có thể từ 1 - 3 kg hay 3 -5kg và 5 - 10kg,... Quy trình lên men lại vô cùng dễ chơi ai trong gia đình bạn cũng có thể làm được tỏi đen sạch nhiều chất dinh dưỡng không có chất bảo quản, rất tốt cho sức khỏe. Chỉ cần xếp nguyên liệu tỏi tươi vào khay cho vào nồi và bấm nút khởi động là xong.

hướng dẫn làm tỏi đen bằng máy

- sẵn sàng số nguyên liệu tỏi tươi vừa đủ với công suất máy, tỏi phải tươi chưa lên mầm, không khô héo, ẩm thấp,..
- Làm sạch tỏi để khô.
- Xếp tỏi vào khay, cho vào máy và ấn nút khởi động.
- Sau 12 ngày gia đình bạn sẽ có tỏi đen dinh dưỡng để dùng.

Trên phân khúc hiện thời, tỏi đen rất đắt mà chất lượng lại chẳng hề đảm bảo không biết đâu hàng thật, đâu hàng giả, vậy tại sao bạn không mua ngay máy làm tỏi đen chính hãng do cơ quan chúng tôi cung ứng. Tiết kiệm chi phí lại có thể tự tay làm tỏi đen chất lượng cho cả gia đình bạn.

tổ chức chúng tôi hiện nay đang cung ứng trên phân khúc phần lớn loại Máy làm tỏi đen Tiross chính hãng khác biệt từ máy làm tỏi đen gia đình với nhiều công suất lớn nhỏ và các loại máy làm tỏi đen công nghiệp có xuất xứ kiểm định rõ ràng với chất lượng hàng đầu, giá cả phải chăng nhất. vui mừng liên hệ trực tiếp để được đội ngũ nhân viên chuyên môn cao của chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.