Tỏi đen là một loại thực phẩm đắt giá được sử dụng nhiều để phòng chống và điều trị ung thư cùng các bệnh lý về tim mạch, cao huyết áp hay xơ vữa động mạch, mỡ máu, mỡ gan và giúp nâng cao sức đề kháng cùng sự miễn dịch cho cơ thể.

bởi thế giá thành của tỏi đen rất đắt nên tập đoàn chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm tỏi đen bằng máy tốt nhất. Việc sử dụng máy móc công nghệ đương đại, để tạo ra chế biến thực phẩm dinh dưỡng cho cả gia đình không còn lạ lẫm. Máy làm tỏi đen Tiross được biết đến để hỗ trợ việc làm tỏi đen cho mọi gia đình, giúp tiết kiệm thời điểm, tiêu xài và công sức.

Các sử dụng máy rất dễ chơi chỉ cần làm theo chỉ dẫn cụ thể sau đây là có thể làm tỏi đen chất lượng, thơm ngon và bổ dưỡng cho mọi gia đình sử dụng thường xuyên.

chỉ dẫn cách làm tỏi đen bằng máy dễ chơi

- Chọn những củ tỏi tươi kích thước đều có độ mướt, không khô, héo, ẩm, mốc. Sau đó bóc sạch lớp vỏ mỏng bên ngoài để thải trừ hết bụi bám.

- Rửa sạch tỏi sau đó để ráo. Sau đó hấp với bia 30p( 1kg tương đương với 1lon bia)

- Ngâm xong vớt tỏi lên rồi xếp đầy vào khay đựng tỏi của máy cho vào nồi đóng nắp lại và nhấn nút khỏi động.

- Sau đó bạn chỉ việc đợi khoảng 288 giờ (12 ngày) là có ngay item tỏi đen tuyệt vời nhất cho sức khỏe cả gia đình.

Gợi ý máy làm tỏi đen gia đình tốt nhất.

1. Máy làm tỏi đen Tiross TS904:

Được xây dựng thông minh nhỏ gọn với kỹ năng vận hành tốt thực hiện toàn thể giai đoạn lên men tỏi đen bằng nhiệt phân bố rộng tỏa đều 3 chiều. Đẩy nhanh giai đoạn lên men của tỏi tiết kiệm thời hạn và đảm bảo thắng lợi tới 99%. Đồng thời máy còn có thể đánh dấu bộ nhớ khi mất điện để có thể tiếp tục hoạt động ngay khi vừa có điện không làm ảnh hưởng tới chất lượng cũng như thời gian hoàn thành tỏi.

2. Máy làm tỏi đen Sunca SF- G100:

đoạt được mọi gia đình với công nghệ đương đại nhỏ gọn tinh tế với kĩ năng tự điều chỉnh nhiệt độ cùng độ ẩm có trong máy. ảnh hưởng quá trình lên men thông minh, khả năng ổn định và giúp chia đều nhiệt ra các hướng. khác biệt được kiến tạo an ninh ngay cả khi mất điện giúp chất lượng tỏi không bị ảnh hưởng.

Tin rằng cách làm tỏi đen mà tập đoàn chúng tôi đưa ra sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời cho giai đoạn thực hiện. Bạn cùng gia đình còn chần chờ gì nữa mà không thử. Nếu gia đình bạn chưa có máy làm tỏi đen tiross ts904 90w 5l có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tham mưu miễn phí.

Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp đa số loại máy làm tỏi đen chính hãng khác biệt, với nhiều thiết kế thiết kế nhiều chủng loại với nhiều chương trình ưu đãi khác biệt.