Bếp từ đang là chọn lựa của phần nhiều quý khách hàng nhưng đối với một số gia đình thì bếp từ vẫn là sản phẩm tương đối mới lạ và họ còn tương đối ái ngại và dè dặt khi lựa chọn bếp từ. Điều đặc biệt quan tâm của người tiêu dùng khi chọn lựa bếp từ là linh kiện thay thế cho bếp và không biết bếp từ hư có sửa được không vì so với các dòng bếp khác thì đây vẫn là mẫu bếp mới. Để giải tỏa nghi vấn này quý khách hãy cùng chúng tôi xem xét bài viết dưới đây.

Bếp từ hiện nay đang được dùng càng ngày càng phổ thông và được bán rất phổ biến trên thị trường bởi vậy linh kiện để thay cho cho bếp từ rất sẵn có từ mặt kính, mâm nhiệt, quạt bớt nhiệt tới những thiết bị khác. quý khách có thể tuyệt đối yên tâm lúc dùng bếp từ. dù vậy để bảo đảm chất lượng cao cùng với chế độ hậu mãi, bảo hành tỷ mỉ nhất các bạn nên chọn mua những mặt hàng bếp từ của các thương hiệu to uy tín trên thị trường được nhiều người tiêu dùng chọn lựa như: bếp từ Munchen, bếp từ Chefs, bếp từ Lorca, bếp từ Bosch, bếp từ Fagor, bếp từ Taka ...
lúc quý khách chọn mua bếp từ của những hãng uy tín trên trên thì có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo dưỡng. bình thường chế độ bảo dưỡng của những dòng bếp từ cao cấp sẽ từ 2 đến 3 năm. quý khách mua bất kỳ sản phẩm bếp từ trên sẽ được hưởng chính sách bảo dưỡng tại nhà và miễn phí 100% giá thành thay thế linh kiện trong thời gian bảo hành. Ngoài thời hạn bảo hành các bạn sẽ được giúp đỡ hết mức có thể giá cả chỉnh sửa, với một số nhãn hàng có chính sách bảo dưỡng tốt như Munchen thì các bạn sẽ chỉ mất 50% giá thành thay thế linh kiện lúc hết thời hạn bảo dưỡng.

Với các sự cố nhỏ hay lỗi nhẹ bởi người dùng thì những thương hiệu sẽ trả lời cho người mua cách giải quyết sự cố còn đối với những lỗi nặng mà khách hàng không thể tự xử lý được thì chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới tận nhà kiểm tra và sửa chữa bếp từ cho gia đình nhà bạn. Trong hiện trạng phải thay cho linh kiện thì linh kiện sẽ luôn bảo đảm chính hãng với chất lượng chắc chắn giúp các bạn có thể an tâm. tương tự các bạn không còn phải lo lắng về vấn đề hỏng hóc của bếp từ .
quý khách có bất kỳ nghi vấn nào cần được tư vấn hãy đến những showroom Nam Anh trên khắp cả nước để được trả lời trực tiếp. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề đồ vật nhà bếp, nội thất Nam Anh cam đoan mang lại cho người mua sự tin tưởng và ưng ý nhất.