Trong những mẫu bếp từ nhập ngoại thì bếp từ Munchen là dòng bếp từ nhập khẩu được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam. Bếp từ Munchen nhập khẩu ở đâu là câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất từ người tiêu dùng. Là đại lý chính hãng của Munchen tại Việt Nam, Bếp Nam Anh xin cung ứng những thông tin chuẩn xác nhất về bếp từ Munchen qua bài viết " Bếp từ Munchen nhập khẩu ở đâu"
Mang tên một thành phố lớn từ Đức , bếp từ Munchen là một nhãn hiệu nổi tiếng đến từ quốc gia xinh đẹp này. các sản phẩm bếp từ Munchen dùng toàn bộ linh kiện Đức và được lắp ráp tại những nhà máy to của nước châu Âu như Italia, Russia, Slovakia,...dưới sự kiểm định khó tính của các kỹ sư người Đức.
Bếp từ Munchen sử dụng toàn bộ linh kiện là những linh kiện cao cấp bậc nhất từ Đức như mặt kính Shott Ceran với khả năng chịu lực, chịu nhiệt lên đến 800 độ C , mâm từ của hãng Siemens và các hệ thống bảng kiểm soát điện tử cực hiện đại. Bếp từ Munchen cao cấp được trang bị khoa học IC5 - một thành quả công nghệ của nước Đức . công nghệ IC5 tự động san sẻ công suất giúp bếp luôn khống chế công suất tối đa chỉ đạt 3100~3400W , giúp bảo vệ mạng lưới điện của gia đình và giúp tiết kiệm điện.

Bếp từ Munchen M50 MAX

Bếp từ Munchen nhập ngoại của Đức được cung ứng của chính hãng tại Việt Nam và được doanh nghiệp tiêu biểu tại Việt Nam bảo hành trong thời gian 24 tháng. Bếp từ Munchen được phân phối rộng khắp miền Bắc và miền Nam bởi những đại lý chính hãng trên toàn quốc, ví dụ như đại lý cấp I Bếp Nam Anh tại showroom 78 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội. Bếp Nam Anh luôn cam kết cung ứngbếp từ Munchen nhập khẩu của chính hãng với giá cả khó khăn nhất.
nhãn hàng Munchen không tạm dừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm , những model bếp từ Munchen được những chuyên gia nhận định cao cả về chất lượng và tính thẩm mỹ là bếp từ Munchen G60, bếp từ Munchen M50 và bếp từ Munchen M50 Max,...
hiện nay, nhãn hiệu Munchen Việt Nam đang có chương trình giảm giá lớn đối với người tiêu dùng khi mua các mặt hàng bếp từ tại đại lý của chính hãng. quý khách có dịp nhận ngay một bộ nồi Inox chuyên dụng cho bếp từ , chảo chống dính cao cấp hoặc các phần quà có trị giá khác. quý khách hãy tới hệ thống showroom Nam Anh trên toàn quốc để được trả lời sản phẩm.