Để bắt kịp xu hướng khoa học của thế giới, nhiều gia đình Việt Nam đã dùng bếp điện từ thay cho cho bếp ga trong căn bếp của gia đình. tuy thế nhiều quý khách hàng vẫn chưa tiếp xúc với dòng bếp tiên tiến này thường đưa ra nghi vấn bếp điện từ có tốt không?
Thị trường bếp không ngừng phát triển và thay mới, những mẫu bếp không hợp lý được nhu cầu của người dùng sẽ tự động bị đào thải ( ví dụ như bếp lò, gần đến là bếp gas ,...). những loại bếp hiện đại như bếp điện từ đang dần thay thế bếp gas bởi những tính năng vượt trội như an toàn dùng, hạn chế điện và tính thẩm mỹ cao.
Bếp từ và bếp hồng ngoại từ lâu được biết tới là các dòng bếp dùng điện có các công năng vượt trội , dù vậy lúc sử dụng bếp từ đôi hoặc bếp hồng ngoại đôi thì bếp lại miêu tả những yếu điểm như kén xoong nồi, hiệu suất kém,... Chính cho nên, các nhà sản xuất mau chóng nắm bắt được nhu cầu của người mua và cho thành lập loại bếp kết hợp giữa bếp hồng ngoại và bếp từ để giải quyết các yếu điểm của 2 dòng bếp.Bếp điện từ cao cấp có chí ít 1 vùng nấu ăn từ, vùng nấu này ứng dụng nguyên lý từ trường, mẫu từ trường tác dụng với đáy nồi làm nó tự nóng lên, nhiệt lượng tuyệt đối không tổn hao ra môi trường. Nguyên lý này cho phép thổi nấu với tốc độ nhanh, cực tiết kiệm điện. tuy vậy bếp chỉ có hiệu quả với các loại nồi có đáy nhiễm từ hoặc làm bởi vật liệu nhiễm từ, nên bếp từ được nhận định là kén nồi . Nhưng ngoài vùng nấu từ thì bếp điện từ có tích hợp thêm 1 vùng nấu hồng ngoại, vùng nấu này dùng nhiệt lượng của bóng đèn halogen để tạo nhiệt, nấu chín thực phẩm.

Vùng nấu ăn hồng ngoại giải quyết được thiếu sót của bếp từ, với bên hồng ngoại, người dùng có thể thổi nấu với những loại nồi làm bằng nguyên liệu khác nhau như thủy tinh, gốm , sứ ,.... Bếp hồng ngoại tạo nhiệt bằng halogen nên có điểm đặc trưng nóng lên từ từ, rất thích hợp với những món ăn đề nghị thời gian đun nấu lâu và nhiệt độ thấp như ninh, hầm, rán,... Mặt kính được đốt nóng trực tiếp nên bếp hồng ngoại còn tạo điều kiện cho người sử dụng nướng thịt cá, mực khô,... ngay trên mặt bếp .


Với sự tích hợp tuyệt vời của 2 vùng nấu , bếp điện từ trở thành một mẫu bếp vượt trội , cho hiệu quả nấu bếp ngon và tiết kiệm điện. Với 2 vùng nấu sử dụng điện, bếp điện từ tuyệt đối thân thiện với môi trường và người sử dụng, bếp không đốt cháy nhiên liêu, không sản tạo khí Carbonic, không gây ra sự nóng nực trong không gian bếp,...
các dòng bếp điện từ hiện đại như: bếp điện từ Chefs, bếp điện từ Munchen, bếp điện từ Mastercook, bếp điện từ Lorca của chính hãng, bếp điện từ Fagor,... được thiết kế với mặt kính Ceramic Shott Ceran chịu lực, chịu nhiệt. Mặt kính đen liền nguyên khối kết hợp với phím cảm ứng kiểm soát dạng cảm ứng vừa an toàn , vừa dễ dùng , dễ vệ sinh, bếp đạt tuổi thọ cao mà bảo đảm tính thẩm mỹ cho không phòng bếp. Bếp điện từ là một chiếc bếp tốt, thỏa mãn được những đề xuất khó tính đưa ra cho một chiếc bếp gia đình.

hiện giờ tại cực thị Bếp Nam Anh đang trưng bày hàng trăm loại bếp điện từ chính hãng với trọn vẹn kiểu dáng , kiểu dáng đa dạng. các bạn có thể tới xem xét trực tiếp tại showroom Nội thất Nam Anh hoặc gọi cho chúng tôi để được giải đáp chi tiết hơn về sản phẩm và những chương trình ưu đãi.

View more random threads: