Là thủ phủ của tiểu bang Bayern, là thành phố to của Đức - Munchen đã trở nên rất thân thuộc với người mua thế giới và cả những khách hàng Việt Nam. Trong những sản phẩm mà Munchen cung cấp thì loại sản phẩm bếp điện từ được nhiều người tiêu dùng chọn lựa cả. Nhằm giúp người tiêu dùng có thêm thông tin về loại sản phẩm bếp điện từ của Munchen Bếp Nam Anh xin giới thiệu các model bếp điện từ Munchen tốt nhất được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

không giống như các thương hiệu khác, Munchen thường phân tích tính năng của những sản phẩm rất kỹ càng trước khi tung ra thị trường. Chính vì thế, nhãn hàng Munchen đưa ra rất ít model bếp điện từ nhưng có thể nói những sản phẩm ấy “ vừa quý vừa hiếm” vì khẳng định được đầy đủ các nhân tố an toàn - chất lượng - tiện lợi - thẩm mỹ. bây giờ, những sản phẩm bếp điện từ Munchen ra đời Munchen có 4 model Bếp điện từ Munchen SMC-250I , Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max , Bếp điện từ Munchen QA 300I, bếp điện từ Munchen GM-6318 . mỗi model có một điểm cộng riêng, phù hợp với mong muốn sử dụng dồi dào của người tiêu dùng. dưới đây là thông báo chi tiết của mỗi sản phẩm :

1, Bếp điện từ Munchen SMC-250I

Bếp được thiết kế với 2 vùng nấu, trong đó có một vùng nấu từ và một vùng nấu hồng ngoại. Vùng nấu từ có khả năng tự động nhận dạng đáy nồi và chỉ sinh nhiệt với diện tích đáy nồi tiếp xúc , vùng nấu hồng ngoại sử dụng mâm nhiệt EGO - hilight hai vòng nhiệt tự động ngắt, người sử dụng có thể sử dụng linh hoạt cho những dòng nồi có kích thước khác nhau và tùy chỉnh được 2 vòng nhiệt nhờ những phím điều khiển. Ở vùng nấu từ, bếp còn có nhiều chế độ đun nấu khác nhau như : warm, boiling, soup, milk,... vì vậy phù hợp cho nhiều món ăn với các mức nhiệt khác nhau.2, Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max :

Là loại sản phẩm bếp điện từ mới nhất của nhãn hàng Munchen. Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max được trang bị thêm một số chức năng đại diện như tính năng Booster cho tốc độ đạt cực đại chỉ qua 1 nút nhấn và phím cảm ứng kiểm soát được thiết kế tối giản. nếu bếp điện từ Munchen SMC-250I được thiết kế phím cảm ứng bên bếp từ với những chế độ mặc định như ủ ấm (Warm), đun sôi (Boiling), nấu sữa (Milk), nấu súp (Soup) , nấu lẩu (Hot Pot) và rán (Fry) .Để điều chỉnh chọn các chế độ nấu này, bạn chỉ cần chọn lựa phím Function ngay trên bàn phím cảm ứng. Ngày nay, Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max được thiết kế với bàn phím cảm ứng tối giản với các nút cộng (+) và trừ (-) để điều chỉnh những mức nhiệt từ 1 đến 9, rất tiện dụng hành động và thích hợp với cảm nhận nấu ăn riêng của mỗi người. Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max hiện nay là dòng bếp được tin dùng nhất , được cả giới chuyên gia và người mua đánh giá là tốt nhất.3, Bếp điện từ Munchen QA 300I

là bếp điện từ nhiều vùng nấu gồm 1 vùng nấu hồng ngoại 2 vòng nhiệt có công suất là 2200W, 1 vùng nấu từ lớn có công suất 2200W và 1 vùng nấu từ nhỏ có công suất 1200W. Mức công suất của từng vùng nấu được chia làm 9 dải công suất từ 1 đến 9. Đối với những gia đình có nhu cầu nấu nướng nhiều và không gian bàn bếp rộng thì có thể lựa chọn mẫu sản phẩm bếp điện từ Munchen QA 300I .4, Bếp điện từ Munchen GM-6318 :

bây giờ đây là dòng sản phẩm bếp điện từ mới nhất của Munchen, với thiết kế dạng dài có ba vùng nấu, phù hợp cho các không căn bếp to, có nhu cầu thổi nấu nhiều. Đặc biệt, bếp được có kiểu dáng khác tuyệt đối so với các dòng trước đây của Munchen, điển hình là hệ thống phím cảm ứng kiểm soát được thiết kế dưới dạng ẩn trượt Slider theo phong cách Tây Ban Nha hiện đại và đẳng cấp. không những thế bếp vẫn có đầy đủ cách chức năng như : hẹn giờ, khóa phím cảm ứng, booster,...


Hình ảnh minh họa cho bếp điện từ Munchen GM-6318

toàn bộ các model bếp điện từ Munchen đều được trang bị mặt kính gốm thủy tinh Schott Ceran - Made in Germany. Đây là mặt kính chuyên dụng dành cho bếp điện từ tốt nhất hiện tại, với khả năng chịu được nhiệt lên đến 800 độ, khả năng chịu lực va đập lên tới 30kg, tuyệt đối cách điện và cho tốc độ truyền nhiệt nhanh , khả năng tự hạ nhiệt làm mát sau 2 giây ,... Bếp điện từ Munchen không chỉ quả quyết các tiêu chí an toàn, tiết kiệm nhưng mà quả quyết tính thẩm mỹ cho không phòng bếp của gia đình. Bếp điện từ Munchen xứng đáng là sự chọn lựa số 1 của bà nội trợ Việt Nam.

Mọi sản phẩm bếp điện từ Munchen được triển lãm và phân phối tại các showroom của Bếp Nam Anh với giá thành tốt nhất trên thị trường, dĩ nhiên nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất. liên hệ với chúng tôi ngay bữa nay để cập nhật chương trình giảm giá mới nhất.