Bếp điện từ Munchen ngày càng quả quyết được vị trí của mình trên thị trường bếp Việt và được nhiều quý khách hàng lựa chọn. Không tốn quá nhiều giá cả lăng xê, bếp điện từ Munchen được người tiêu dùng tín nhiệm bởi chính chất lượng của từng sản phẩm. Nhằm giúp quý khách hàng , những chuyên gia về bếp của bepnamanh xin chia sẻ với độc giả những Kinh nghiêm chọn mua bếp điện từ Munchen , hi vẳng độc giả có thể lựa chọn bếp điện từ Munchen có chất lượng tốt cho phòng bếp của gia đình.

Điều trước hết , bạn cần để ý đến số lượng vùng nấu cho chiếc bếp của gia đình. Bếp điện từ Munchen có model bếp điện từ kết hợp 2 vùng nấu và bếp điện từ kết hợp 3 vùng nấu. nếu gia đình bạn có từ 2 tới 6 thành viên , bạn có thể chọn lựa các sản phẩm bếp điện từ đôi như Bếp điện từ Munchen MC 200I hoặc Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max . nếu như gia đình bạn có nhiều thành viên hơn hoặc có nhu cầu nấu nướng nhiều hơn, bạn có thể lựa chọn model Bếp điện từ Munchen QA 300I kết hợp 3 vùng nấu cho tốc độ nấu nướng mau lẹ hơn.


Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max

Việc chọn lựa bếp đôi hay bếp ba cũng can hệ đến không phòng bếp của gia đình. đa số những gia đình Việt Nam thường có không căn bếp hạn chế nên sẽ chọn lựa những model bếp điện từ đôi để tiết kiệm diện tích. nếu như lựa chọn Bếp điện từ Munchen QA 300I, bạn cần có không phòng bếp rộng hơn và hệ thống dây điện có công suất to hơn. tất cả những model bếp điện từ Munchen đều được thiết kế để phù hợp với lắp âm bếp hoặc đặt dương bếp trên mặt đá , đảm bảo tính thẩm mỹ cho không phòng bếp của mọi gia đình.


Bếp điện từ Munchen QA300i

Bếp điện từ Munchen MC 200I và Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max phù hợp với không gian bàn bếp châu Á và nhu cầu dùng của người tiêu dùng Việt Nam. dùng bếp điện từ đôi Munchen chẳng những phù hợp với mong muốn đun nấu của gia đình lại tiết kiệm điện năng, bình thường, bếp điện từ nhập ngoại có tổng công suất đạt 4000W khi dùng tới mức cực đại. nếu gia đình bạn có đường điện yếu , bạn có thể lựa chọn sản phẩm bếp từ Munchen MC 200I hoặc Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max, đây là loại sản phẩm tiết kiệm điện với khoa học chia nhiệt IC5 , giúp tổng công suất bếp chỉ đạt 3100W .

Bếp điện từ Munchen MC 200I

lúc đi mua bếp điện từ Munchen, bạn cần lưu ý tới một số đặc điểm bên ngoài như mặt kính, bụng bếp,... đại đa số những sản phẩm bếp điện từ Munchen đều sử dụng kính Schott Ceran ( Made in Germany) là dòng mặt kính gốm thủy tinh màu đen liền nguyên khốivới khả năng chịu lực tốt, khả năng chịu nhiệt lên tới 1000 độ C. Đây là mặt kính chỉ được sản xuất tại Đức, được coi là dòng kính tốt nhất thế giới dành cho bếp điện từ.

Bếp điện từ Munchen còn dùng bàn phím cảm ứng kiểm soát riêng rẽ cho từng bếp, rất dễ hành động và dễ sử dụng đối với những gia đình có người cao tuổi. Việc thiết kế 2 mạch điện tử cũng giúp bếp trở nên thuận tiện hơn , nếu 1 trong 2 bảng kiểm soát có trục trặc, bạn vẫn có thể sử dụng vùng nấu còn lại mà không sợ bị gián đoạn việc làm đun nấu. Bảng kiểm soát của bếp điện từ Munchen có khả năng siêu nhạy, nhận dạng kiểm soát ngay cả lúc tay ướt.Bếp điện từ Munchen hoàn toàn dùng những linh kiện cao cấp của Siemens cùng với mâm nhiệt EGO Hilight 2 vòng nhiệt có thể điều chỉnh cho thích hợp với diện tích đáy nồi. Mâm từ Siemens có tác dụng tự động phát hiện đáy nồi nấu, tiết kiệm điện năng và có tuổi đời cao . Mâm từ và mâm nhiệt đóng vai trò quan yếu nhất , là bộ phận trực tiếp sinh ra từ trường , tạo nên nhiệt lượng và giúp tác dụng sinh ra nhiệt. Việc sử dụng những linh kiện cao cấp này giúp bếp điện từ Munchen có tuổi đời cao và hiệu quả đun nấu mau chóng, tiết kiệm điện.

tập trung đầy đủ những yếu tố trên đây thì bạn có thể quả quyết chiếc bếp điện từ Munchen mà bạn định mua là chiếc bếp điện từ nhập khẩu có chất lượng tốt. Để yên tâm mua được hàng của chính hãng và có chi phí tốt nhất , bạn nên tới các hệ thống đại lý được Munchen ủy quyền tại Việt Nam, tỉ dụ showroom 78 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội. Tại showroom chính hãng có triển lãm tất cả các sản phẩm bếp điện từ Munchen, có trọn vẹn giấy chứng nhận đại lý của thương hiệu cũng như những giấy tờ CO - CQ của sản phẩm. Showroom luôn có hàng ngũ nhân viên am tường về bếp điện từ sẽ giúp bạn hiểu thêm về các loại bếp và giúp bạn lựa chọn được sản phẩm bếp điện từ chính hãng có chất lượng tốt nhất