Cuộc sống ngày một nhiều hiện đại, nhu cầu dùng những thiết bị điện tử ngày càng cao như : ti vi, tủ lạnh , điều hòa, máy giặt...Điều này khiến lượng điện tiêu thụ của các gia đình tăng lên.Với thời tiết nóng bức bạn muốn thay ngay chiếc bếp ga của gia đình sang một chiếc bếp điện từ Giovani. tuy thế điều lo lắng của người mua là bếp sẽ gây tổn hao điện năng. Bếp điện từ giovani có hạn chế điện không ? là bài viết bepnamanh muốn nhắc tới đến, lúc tham khảo bài tư vấn này bạn sẽ quyết định được nên thay bếp ga sang bếp điện từ Giovani hay không.Bếp điện từ Giovani là loại sản phẩm dùng linh kiện từ Đức , được lắp ráp trên dây truyền khoa học hiện đại của Malaysia.
  • Bên từ của bếp điện từ Giovani được làm từ mâm từ Siemens giúp bếp có khả năng phân biệt trực tiếp đáy nồi, phía bên từ chỉ làm việc khi có nồi nấu tương thích đặt lên. Bếp dùng dòng điện Fu-co để làm nóng trực tiếp đáy nồi, thời gian nhiệt truyền từ bếp lên nồi nấu được rút ngắn hơn phần lớn so với những dòng bếp ga. Bên từ của bếp điện từ Giovani còn có khả năng nhận điện vị trí tiếp xúc nồi nấu để sinh nhiệt, tức nồi đến đâu tạo nhiệt đến đó nên không gây tổn hao nhiệt lượng. Bếp điện từ Giovani có hiệu suất đạt tới 90%
  • Bên hồng ngoại:Bếp điện từ Giovani sử dụng Mâm nhiệt EGO Hilight - Đức có thiết kế hai vòng nhiệt có khả năng tập hợp siêu lớn. Có thể thích hợp với đa phần kích thước nồi nấu. Nhiệt lượng được sinh ra từ từ nên người dùng tự do chế biến những món xào, rán,... Thậm chí người sử dụng có thể nướng thực phẩm trực tiếp trên mặt kính. do mặt kính được đốt nóng trực tiếp nên mặt kính vẫn giữ nhiệt, người sử dụng cũng có thể tiết kiệm điện bằng cách tắt bếp trước khi chấm dứt đun nấu khoảng vài phút và tận dụng nhiệt lượng của mặt kính để tiếp diễn ninh hầm hoặc ủ ấm thức ăn ( bếp gas tuyệt đối không làm được điều này )


Theo thể nghiệm của các chuyên gia về bếp bắt đầu từ đun cùng 1lit nước giữa bếp điện từ Giovani và bếp ga kết quả cho thấy bếp điện từ Giovani chỉ cần 2 phút nước đã sôi ở 100 độ C, trong khi đấy bếp ga phải mất tới hơn 5 phút. Bếp từ Giovani thực sự là dòng bếp có khả năng hạn chế điện một cách tốt đa.

Bếp điện từ Giovani dùng loại mặt kính đình đám từ Đức đấy là Schott Ceran hoặc Temper. dòng mặt kính này được sản xuất trên dây truyền hiện đại và được sự kiểm duyệt kỹ lượng tại các chuyên gia bậc nhất từ Đức. loại mặt kính mà các sản phẩm của bếp điện từ Giovani dùng có khả năng chịu được mức nhiệt độ siêu to lên đến 1000 độ C và chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C. các loại mặt kính này còn có khả năng tản nhiệt và cách điện cực tốt do vậy bếp điện từ Giovani quả quyết an toàn hoàn toàn cho người dùng.

Để thích ứng với thiên nhiên khí hậu nóng ẩm , mưa nhiều tại Việt Nam bếp dùng các bo mạch điện tử, mâm nhiệt có khả năng chống lại tác nhân gây hại của khí hậu nóng ẩm mưa nhiều giúp người sử dụng yên tâm hơn khi dùng các bo mạch điện tử, mâm nhiệt có khả năng chống lại tác nhân có hại của khí hậu nóng ẩm mưa nhiều giúp người dùng yên tâm hơn khi dùng .Chất liệu thép chống rỉ để bao bọc bao quanh thân bếp giúp bếp chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện.những mẫu của sản phẩm của bếp điện từ Giovani được trang bị đầy đủ các chức năng an toàn như : Khóa an toàn trẻ nhỏ , hẹn giờ tắt, cảnh báo nhiệt dư...Những model bếp điện từ Giovani được nhiều khách hàng chọn lựa : Bếp điện từ Giovani G-281ET, bếp điện từ Giovani G-261ET...

Bếp điện từ Giovani được bảo hành chính hãng với thời hạn 2 năm linh kiện, 10 năm mặt kính. Chế độ bảo hành luôn tốt nhất, trung tâm bảo hàng của hãng Giovani được phủ sóng trên khắp cả nước với linh kiện sẵn có bởi thế bạn có thể yên tâm lúc lựa chọn bếp điện từ Giovani cho gia đình mình.

siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý của chính hãng của Giovani. lúc mua sản phẩm bếp điện từ Giovani tại Nội Thất Nam Anh bạn sẽ nhận được mức triết khấu tốt nhất, cùng nhiều phần quà hấp dẫn.