Là một trong các thương hiệu bếp điện từ được nhận định cao về chất lượng và mẫu mã. Bếp điện từ Munchen đã trở thành trợ thủ đáng tin cậy của mọi gia đình. nếu bạn là một người đi mua sản phẩm bếp điện từ điều quan tâm lớn nhất của bạn ngoài an toàn ra quả quyết sẽ là khả năng tiết kiệm điện của mẫu bếp đó.Vậy bếp điện từ Munchen có tiết kiệm điện không. bài viết của những chuyên gia về bếp điện từ dưới đây sẽ giúp bạn có câu giải đáp.

Munchen - là hãng nổi tiếng tại Đức với các dòng sản phẩm như : Bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi , lò nướng, máy rửa bát. Bếp điện từ Munchen nhập ngoại là một trong những sản phẩm được để ý nhiều nhất của thương hiệu Munchen.Bếp điện từ Munchen dùng các linh kiện tối tân của chính hãng Đức từ mặt kính tới những đồ vật máy móc bên trong giúp bếp luôn dai sức.Bếp điện từ Munchen dùng mặt kính Schott Ceran được sản xuất tại Mainz - Đức. Là một mẫu kính cao cấp, được làm từ hỗn hợp gốm thủy tinh đặc biệt. Gốm sứ thủy tinh là một dòng nguyên liệu chất lượng cao, có nhiều điểm cộng vượt trội, gốm kính này có khả năng kháng chống lại những cú sốc nhiệt độ bất thình lình lên tới 800 độ C.Mặt kính Schott Ceran gần gũi với thiên nhiên khi không chứa các kim khí nặng độc hại asen và antimon.

các mẫu sản phẩm của bếp điện từ Munchen như : Bếp điện từ Munchen Q2fly max, bếp điện từ Munchen QA 300i...có thiết kế kết hợp giữa 1 bên từ và 1 bên hồng ngoại trên cùng 1 mặt bếp giúp người tiêu dùng có thể tận dụng được đại đa số những nguyên liệu xoong nồi.

Bên hồng ngoại dùng sợi dây carbon tráng bạc có tuổi đời lên tới 8000 giờ, đây là hệ thống mâm nhiệt EGO Hilight hiện đại nhất với 2 vòng nhiệt có thể điều chỉnh. Đối với các xoong nồi nhiều ít, bạn có thể điều chỉnh vòng nhiệt sao cho kích cỡ phù hợp, hạn chế hao tổn nhiệt năng ra môi trường. do mặt kính được đốt nóng và chưa thể nguội ngay, người sử dụng cũng có thể hạn chế điện năng bằng cách ngắt bếp trước khi kết thúc thổi nấu khoảng vài phút và tận dụng nhiệt lượng của mặt kính để tiếp diễn ninh hầm hoặc ủ ấm thức ăn .Hiệu suất của bên bếp điện đạt được là 60-65% cao hơn nhiều so với bếp gas là 40%.

Bên vùng nấu từ của bếp sử dụng bộ mâm nhiệt Siemens cao cấp có khả năng tự nhận dạng nồi nấu, vị trí đặt nồi. Vùng nấu từ của bếp điện từ Munchen sử dụng dòng điện Fu-co để làm nóng trực tiếp nồi nấu, mặt kính Shottceran giúp nhiệt lượng truyền theo phương thẳng đứng, bởi vậy nhiệt lượng ko phải bị hao phí ra ngoài mà tập trung vào đáy nồi làm chín thức ăn một cách nhanh chóng, vùng nấu từ đạt hiệu suất đun nấu tới 90% .tất cả các mẫu bếp điện từ Munchen đều đươc trang bị tính năng IC5 san nhiệt, tức bếp sẽ tự động chia sẻ công suất giữa những vùng nấu để giúp bếp luôn có công suất vững vàng, phù hợp với mạng lưới điện quốc gia Việt Nam và giúp bạn tiết kiệm được giá thành điện dùng thường ngày.

nếu như so sáng giữa bếp điện từ Munchen và bếp ga chúng ta sẽ thấy , việc thay đổi thói quen nấu nướng bếp gas sang bếp điện từ Munchen chẳng những bảo đảm an toàn, sức khỏe cho gia đình mà còn tiết kiệm đa số giá cả hàng tháng. Chúng ta hãy làm 1 phép so sánh nhỏ.

  • Nhiên liệu sử dụng/tháng: bếp gas: 9,2kg; bếp điện từ Munchen : 120kW.
  • Giá tiền/đơn vị tiêu thụ: gas: 35.000 đồng/kg, điện: 2.420 đồng/số điện.
  • tầm giá nhiên liệu/tháng: gas: 322.000 đồng; điện: 290.400 đồng.

Bếp điện từ Munchen được cục Bộ công thương nghiệp cấp nhãn năng lượng A++ cấp tem dáng hàng tiết kiệm nhiên liệu.Bếp từ Munchen đích thực là mẫu sản phẩm hạn chế điện năng, chức năng nổi trội xứng đáng là sự lựa chọn hoàn haaor cho gia đình bạn.
trung tâm nội thất Nam Anh là đại lý của chính hãng của bếp điện từ chính hãng Munchen nên khi mua sản phẩm bếp điện từ Munchen bạn luôn nhận được giá bán triết khấu tốt nhất cùng nhiều phần thưởng lớn.