Là dòng sản phẩm được nhiều quý khách hàng chọn lựa, từng model bếp điện từ Cata có các ưu thế riêng nhưng khái quát đều đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Để biết bếp điện từ Cata dòng nào tốt nhất, quý khách có thể xem xét bài viết dưới đây của những chuyên gia Bếp Nam Anh.

Bếp điện từ Cata được chế tạo trên dây truyền khoa học hiện đại nhất của tập đoàn Cata&Roca. Bếp sử dụng các linh kiện cao cấp và ứng dụng những thành tựu khoa học chuyên môn mới nhất của tập đoàn này. Bếp điện từ Cata tốt nhất và được người tiêu dùng chọn lựa nhiều nhất là model Bếp điện từ Cata IT 773 .Bếp điện từ Cata IT 773 là sản phẩm bếp kết hợp 2 vùng nấu bếp từ và 1 vùng nấu bếp điện với tổng công xuất từ 4500 đến 6400 W :

- Hai vùng nấu từ của Bếp điện từ Cata IT 773 tự động phát hiện vùng nấu và chỉ có tác dụng tạo nhiệt với đáy nồi trong khuôn khổ tiếp xúc, bởi thế không gây ra không khí nóng và tiết kiệm điện. Vùng nấu ăn từ bên phải có đường kính lớn ø220 có công suất đạt 2.3 kW ( vùng nấu này có chế độ Booster , cho công suất bếp đạt hết mức có thể lên đến 3 kW, cho tốc độ nấu nướng siêu nhanh ). V ùng nấu bếp từ ở giữa có đường kính nhỏ hơn ( ø180 ) với công suất 1.4 kW.

- ngoài ra, bếp còn được kết hợp 1 bếp điện high light 3 vòng nấu có kích thước các vòng là ø270/210/140 với công suất tương ứng là 2.7/1.95/1.05 kW . Với vùng nấu bên bếp điện này, bạn thả phanh dùng được với toàn bộ những dòng nồi như nồi đất, nồi thủy tinh,....đem lại hiệu quả món ăn ngon và phong phú.


Bếp điện từ Cata IT 773 sử dụng mặt kính chịu lực, chịu nhiệt Vitroceramic Schott Ceran ( Made in Germany). Đây là dòng kính chuyên dụng dành cho bếp điện từ, có khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C và sốc nhiệt lên đến 800 độ C. bên cạnh đó mặt kính đen liền nguyên khối có khả năng chịu được lực va đập cao, chống trầy xước, chống mài mòn. tích hợp với mặt kính cao cấp này là bảng kiểm soát cảm ứng dạng vuốt trượt Slider và màn hình LED hiển thị vừa dễ dùng lại mang đến cho bếp điện từ Cata IT 773 vẻ ngoài hiện đại và sang trọng .

Bếp điện từ Cata IT 773 được thiết kế với 3 vùng nấu theo hình chữ nhật dài, phù hợp với nhiều không phòng bếp khác nhau. Bếp điện từ Cata IT 773 tương đối được ưa thích tại thị trường châu Âu, tuy thế tại thị trường châu Á tổng thể và tại Việt Nam nói riêng thì Bếp điện từ Cata IT 773 chưa thực thụ tạo được nhãn hàng , quả quyết được vị trí của mình. Bếp điện từ Cata IT 773 có những điểm yếu nhất định và được nhận định là chưa thích hợp với mong muốn dùng của thị trường này, tỉ dụ như : bàn phím cảm ứng điều khiển dạng Slider vuốt trượt tuy tiên tiến nhưng lại thiết kế phím cảm ứng chung, gây ra sự bất tiện khi sử dụng đồng thời cho 3 bếp. Sự tích hợp đơn giản này tuồng như không phải là sự chọn lựa số 1 đối với các gia đình có người cao tuổi hoặc trẻ con. bên cạnh đó bếp chỉ được thiết kế đặt âm bàn đá nên khá hạn chế đối với các gia đình thiết kế bếp đặt dương theo phong cách cổ điển. Sự tích hợp 3 bếp cũng có phần trở nên thừa mứa do mong muốn sử dụng của những gia đình Việt Nam chỉ từ 2 tới 6 thành viên thì bếp điện từ đôi thích hợp và tiết kiệm điện năng hơn.

quý khách có thể tới tham khảo trực tiếp sản phẩm tại các showroom của Nội thất Nam Anh trên cả nước để nhận được sự tư vấn từ các tư vấn viên nhiều kinh nghiệm, thông tỏ về đồ vật bếp.