Bếp Nam Anh đã giúp độc giả tổng hợp thông tin nguồn gốc xuất xứ, ưu và thiếu sót của bếp điện từ Fagor trong các bài viết trước. tuy vậy, qua khảo sát của những chuyên gia bepnamanh, điều người sử dụng băn khoăn nhất là chọn lựa Bếp điện từ Fagor nào tốt nhất.

Bếp điện từ Fagor có 3 model bếp kết hợp là Bếp điện từ Fagor I 200TAX , Bếp điện từ Fagor I 220TS , Bếp điện từ Fagor I 230TS ,... mỗi model có điểm đặc trưng riêng nhưng model được quý khách hàng đánh giá tốt và chọn lựa nhiều nhất là model Bếp điện từ Fagor I 220TS

Bếp điện từ Fagor I 220TS là model bếp điện từ nhập khẩu gồm 2 vùng nấu từ và 2 vùng nấu hồng ngoại. Bếp điện từ Fagor I 220TS được trang bị các nguyên liệu tốt nhất và áp dụng những công nghệ hiện đại hiện đại nhất. Bếp điện từ Fagor I 220TS không những có tuổi thọ cao, sử dụng ổn định mà còn chắc chắn mong muốn nấu nướng mỗi ngày của quý khách hàng Việt Nam.

Bếp điện từ Fagor I 220TS dùng mặt kính Schott Ceran liền nguyên tấm màu đen đẳng cấp. Mặt kính Schott Ceran là mặt kính gốm cao cấp, không chứa các kim khí độc hại , có nhiều đặc tính vượt bậc như chịu lực , chịu nhiệt cao. Mặt kính chuyên dụng sản xuất của Đức này có tính truyền nhiệt tốt, tản nhiệt nhanh nhưng song song với đó khả năng dẫn nhiệt ngang của kính rất thấp nên vùng phụ cận của khu vực nấu ăn vẫn mát mẻ trong công đoạn nấu, nhiệt được truyền trực tiếp vào nồi, giúp tiết kiệm hết mức có thể.


Bếp điện từ Fagor I 220TS

Với 2 vùng nấu bếp từ , mặt bếp to phù hợp với đường kính của nồi dùng , ngoài ra lại có khả năng tự động phát hiện đáy nồi, bạn có thể sử dụng từ nồi nhỏ tới nồi lớn. Mặt bếp lớn này sẽ tự động điều chỉnh nhiệt lượng theo kích thước của mặt đáy nồi dùng. vì thế, tổng năng lượng sẽ được hạ tối thiểu và vô cùng tiết kiệm.

Đối với 2 vùng nấu ăn điện dùng mâm nhiệt cao cấp sinh nhiệt đặc biệt, bếp điện hồng ngoại Vitroceramic của Fagor có thể đốt nóng nhanh trong vòng chưa tới 5 giây. bề mặt bếp đôi Double Highlight có 2 vùng đốt nóng linh hoạt. Vòng bếp to bên ngoài có thể tạm ngừng làm việc khi bạn đặt dụng cụ nấu nướng nhỏ hơn để tiết kiệm điện. Sự kết hợp xuất sắc của vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại của Bếp điện từ Fagor I 220TS giúp cho người mua tiện dụng hơn lúc thổi nấu.

không những thế, với những tính năng khác như My Cookery, tính năng 2 trong 1, chức năng nấu nhanh Booster, bảng điều khiển Indulight, nấu mỳ Italy Pasta, nấu chocolate, công nghệ HoriZonetech tạo điều kiện cho bạn tự do chuyển di nồi trên bề mặt bếp trong lúc vẫn giữ nguyên cài đặt… giúp Bếp điện từ Fagor I 220TS được các bà nội trợ Việt đặc biệt ưa thích và tin tưởng và sử dụng.Bếp điện từ Fagor I 220TS có tổng công suất lên đến 6300W cho tốc độ đun nấu nhanh. Đối với những gia đình có nhiều thành viên với mong muốn sử dụng phong phú thì Bếp điện từ Fagor I 220TS quả là sự chọn lựa số 1. Bếp điện từ Fagor I 220TS được thiết kế 4 bếp theo hình vuông, rất kén không gian lắp ráp vì được thiết kế dành cho những không phòng bếp rộng, bàn bếp đặt giữa nhà. tuy thế, nếu gia đình có ít thành viên hơn và mong muốn dùng ít hơn, bạn có thể chọn lựa một số dòng bếp khác được nhận định tiết kiệm điện năng và tiết kiệm không gian hơn.

nếu lựa chọn dòng sản phẩm bếp tích hợp với 3 vùng nấu, bạn có thể lựa chọn modelBếp điện từ Dmestik NA773 IT nhập khẩu nguyên chiếc của Tây Ban Nha. Đây là model bếp thiết kế theo dáng dài, rất thích hợp với không gian bếp Việt với bàn bếp sát tường . Sự tích hợp 3 bếp với 1 vùng nấu hồng ngoại có 3 vòng nhiệt điều chỉnh linh hoạt cũng rất thích hợp với mong muốn sử dụng của bà nội trợ Việt. Đường kính của vòng nhiệt lớn nhất là ø285 với công suất 2700W cho tốc độ đun nấu nhanh và nhiệt tỏa đều hơn , phù hợp với những xoong nồi có kích cỡ to như nồi luộc gà, nồi áp suất ,...


Bếp điện từ Dmestik NA773 IT

Hai vùng nấu từ của Bếp điện từ Dmestik NA773 IT cũng được trang bị tính năng Booster . Với tính năng này, bạn có thể tập trung điện năng của hai bếp vào một bếp. Bằng cách đấy, bạn sẽ tăng được nhiệt độ một cách chóng vánh, giúp làm giảm đáng chú ý thời gian thổi nấu. quả quyết bạn sẽ nấu được nhiều món ăn hơn với ít thời gian hơn với tính năng Booster của Bếp điện từ Dmestik NA773 IT .

Bếp điện từ Fagor I 220TS và Bếp điện từ Dmestik NA773 IT được triển lãm tại những showroom của Nội thất Nam Anh trên cả nước.