nếu như có mong muốn mua được chiếc bếp điện từ tốt nhất, người tiêu dùng đừng để bị gạt gẫm bởi những thuật ngữ, sự tô vẽ và các lời điêu trá của kênh quảng bá không uy tín. Hãy bảo đảm rằng bạn sẽ mua được một chiếc bếp điện từ Fagor của chính hãng. Trong bài tư vấn này , những chuyên gia Bepnamanh xin cung ứng các thông báo chính xác nhất để tư vấn câu hỏi Bếp điện từ Fagor nhập khẩu ở đâu.

thành lập hơn 40 năm từ Tây Ban Nha, Fagor mau chóng trở thành nhãn hàng hàng đầu về đồ vật nhà bếp cao cấp. Thiết kế của các sản phẩm bếp Fagor luôn đi đôi với công nghệ nguyên liệu, vừa đẹp vừa bền chính là các yếu tố tạo ra sự lôi kéo của Fagor trong phòng bếp của những gia đình hiện đại. Bếp điện từ Fagor nhập khẩu tại Tây Ban Nha hiện đã góp mặt tại Việt Nam thông qua hệ thống đại lý Bếp Nam Anh .

Với nền móng phát triển kiên cố, luôn cố gắng khẳng định vị thế của mình trong tương lai, ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất dựa vào kỹ nghệ chế tạo nổi bật, các sản phẩm bếp điện từ Fagor đã trở nên thân quen tại hơn 130 quốc gia trên toàn toàn cầu và nhận được hơn 200 chứng chỉ quốc tế như: ISO 9000-2000 về quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu, chứng thực về môi trường ISO 14001-2001, Orikli, AENOR, OHSAS 18001, ONCE, EFQM, Gold Q, Silver Q, ADEX và nhiều giải thưởng về thiết kế khác…Vào Việt Nam tròn 10 năm, với những sản phẩm đồng bộ như: bếp từ, bếp điện, bếp điện từ, bếp ga, máy hút khói khử mùi, lò nướng, lò vi sóng, … những sản phẩm Fagor đều có chế độ bảo dưỡng lâu nhất trên thị trường – 3 năm, trong khi những nhãn hàng khác chỉ có 2 năm. các sản phẩm được phân phối của chính hãng tại Bếp Nam Anh đều có giấy tờ CO/CQ chứng thực nguồn gốc xuất xứ sáng tỏ. các bạn có thể đề xuất các đại lý xuất trình các giấy tờ liên quan này để hoàn toàn yên tâm về những sản phẩm .

Bếp điện từ Fagor được chế tạo từ Tây Ban Nha trên dây truyền khoa học hiện đại nhất và được kiểm định rất khắt khe trước khi được tung ra thị trường. những sản phẩm bếp điện từ Fagor sử dụng kính Schott Ceran cùng hệ thống linh kiện điện tử cao cấp nhất. Bếp điện từ Fagor luôn hướng tới các mục tiêu an toàn, tiết kiệm điện năng, sử dụng vững vàng và có độ bền cao. vì thế, bếp điện từ Fagor và những loại bếp điện từ sản xuất của Tây Ban Nha càng ngày càng được ưa thích tại thị trường Việt Nam.


Bếp Nam Anh tự hào là một trong những đơn vị đại lý uy tín nhất chuyên cung ứng các mẫu sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam . quý khách có thể đến tham khảo trực tiếp sản phẩm tại những showroom của Nội thất Nam Anh trên cả nước để nhận được sự trả lời từ những trả lời viên nhiều kinh nghiệm, thông hiểu về vật dụng bếp.