Để tìm được chiếc bếp điện từ tốt, người tiêu dùng nên hiểu rõ về ưu - khuyết điểm của loại bếp mình định mua. Đối với khách hàng đang có mong muốn dùng bếp điện từ Fagor, hi vọng bài viết” Ưu thiếu sót của bếp điện từ Fagor “ sau đây sẽ giúp các bạn có thêm nhiều thông báo hữu ích.

Bếp điện từ Fagor là loại sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu rất được khách hàng trên toàn cầu ưa chuộng. Đây cũng là một trong các loại bếp điện từ cao cấp với phần nhiều thế mạnh, hiện đã thành lập Việt Nam. mặc dầu là dòng sản phẩm cao cấp nhưng bếp điện từ Fagor cũng có các khuyết điểm riêng nên tại thị trường Việt Nam, bếp điện từ Fagor vẫn chưa thể trở thành loại bếp điện từ bán chạy nhất.

điểm mạnh của bếp điện từ Fagor

- Bếp điện từ Fagor được trang bị những linh kiện cao cấp từ mặt kính, thân bụng bếp , hệ thống vi mạch điện tử,.... Bếp điện từ Fagor sử dụng mặt kính Schott Ceran được chế tạo của Đức. Đây là mặt kính cao cấp chuyên phục vụ bếp điện từ với khả năng chịu lực , chịu nhiệt cao, khả năng giảm nhiệt nhanh và truyền nhiệt tốt. Mặt kính màu đen liền nguyên khối đem lại cho Bếp điện từ Fagor vẻ đẳng cấp , tiên tiến và độ bền cao.

- Ngoài những vật liệu cao cấp thì Bếp điện từ Fagor còn được áp dụng đa phần công năng vượt bậc, chuyên dụng cho tối ưu nhu cầu thổi nấu của các bà nội trợ như các công năng Booster , tính năng Pasta , công năng 2 trong 1 , công năng “My cookery” ,....

  • tính năng Booster của bếp điện từ Fagor giúp bạn có thể quy tụ điện năng của hai bếp vào một bếp. Bằng cách đó, bạn sẽ tăng được nhiệt độ một cách nhanh chóng, giúp làm giảm đáng chú ý thời gian đun nấu.
  • chức năng nấu Pasta : Chỉ bằng một nút nhấn, bếp cảm ứng từ Fagor sẽ giúp bạn chọn nhiệt độ và thời gian phù hợp, tương ứng với số lượng nước bạn chuẩn bị. Món mì Ý của bạn sẽ bảo đảm được hương vị và chất lượng như được chế biến dưới bàn tay của những đầu bếp Ý.
  • công năng “2 trong 1” của Bếp điện từ Fagor sẽ làm phong phú menu của bạn với 2 mức tốc độ trong cùng một chương trình. Điều này thật tuyệt vời cho những món ăn đòi hỏi hai mức tốc độ thổi nấu. lúc thời gian cài đặt cho mức tốc độ thứ nhất kết thúc, bếp sẽ tự động chuyển sang tốc độ thứ 2 mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào từ bạn.
  • công năng “My cookery” sẽ giúp bạn lưu lại mức tốc độ bạn thường sử dụng vào bộ nhớ của bếp. Chỉ với một cái chạm tay, bạn sẽ chọn được mức tốc độ thường sử dụng để đem lại hương vị đồng nhất cho từng món ăn yêu thích của bạn.


- Bếp điện từ Fagor cho tốc độ thổi nấu siêu nhanh nhờ sự kết hợp giữa 3 đến 4 vùng nấu. Tổng công suất của các Bếp điện từ Fagor thường từ 5800W tới 6300W , cho tốc độ đun nấu chóng vánh, giúp tiết kiệm nhiều thời gian thổi nấu.điểm yếu của bếp điện từ Fagor

- Bếp điện từ Fagor chỉ có những model bếp 3-4 như Bếp điện từ Fagor I 220TS , Bếp điện từ Fagor I 230TS ,... với đa vùng nấu thiết kế theo hình vuông, tốn diện tích và không phù hợp với không gian bếp của các gia đình Việt Nam. Bếp điện từ Fagor được thiết kế theo phong cách bàn bếp châu Âu với không gian rộng với bàn bếp đặt giữa phòng.

- Sự tích hợp 3-4 vùng nấu làm cho tổng công suất bếp khá lớn , không đáp ứng với mạng lưới điện dân dụng của các gia đình Việt. các gia đình Việt thường không sử dụng hết các vùng nấu này nên bếp điện từ đa vùng nấu có phần thừa mứa với nhu cầu sử dụng trung bình.

- đa chức năng nấu nướng phức tạp và khó hành động , nhiều người tiêu dùng Việt Nam thường lúng túng lúc chưa quen sử dụng.

- tầm giá cao do tầm giá nhãn hàng, truyền bá ,..

Nói một cách công bằng nhất thì Bếp điện từ Fagor cũng có những điểm tốt riêng nhưng chưa thực sự thích hợp với nhu cầu dùng của những gia đình Việt Nam. Chính chính vì lẽ đó, bếp điện từ Fagor chưa thực thụ được ưa thích tại thị trường này. loại bếp điện từ nhập khẩu chính hãng được nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng nhất lại là những loại bếp điện từ đôi , điển hình như các model bếp điện từ Chefs.

Để tận mắt tham khảo và đặt ra nhận xét chuẩn xác nhất về Bếp điện từ Fagor, các bạn có thể đến các showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để được trả lời không mất phí .