Bếp điện từ Teka được số đông người tiêu dùng châu Âu chọn lựa, nhưng nhiều người tiêu dùng Việt Nam cân nhắc bếp điện từ Teka có phù hợp với mong muốn dùng của các gia đình châu Á không và có nên mua bếp điện từ Teka không.

Bếp điện từ Teka là sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu nguyên cả chiếc tại Tây Ban Nha và là một trong những thương hiệu vật dụng bếp nổi tiếng hàng đầu tại châu Âu. Bếp điện từ Teka được dùng những vật liệu cao cấp và áp dụng những khoa học tiên tiến nhất . Bếp điện từ Teka có rất nhiều điểm mạnh cũng như đảm bảo được chất lượng vững vàng trên thị trường trong thâm niên liền.

Bếp điện từ Teka được dùng hệ thống linh kiện điện tử cao cấp như linh kiện mâm nhiệt EGO Hilight , linh kiện mâm từ dùng công nghệ Induction Zoneless tự động nhận dạng đáy nồi cho tốc độ đun nấu cực nhanh.... Bếp điện từ Teka còn có vẻ ngoài rất đẳng cấp với mặt kính Ceramic vát cạnh đẳng cấp, chống trót lọt trượt chịu lực và chịu nhiệt lên đến 600 độ C, lực va chạm là 30kg . Mặt kính màu đen liền nguyên khối, an toàn, thẩm mỹ và tiện trong việc vệ sinh, lau rửa . Đây là mặt kính chuyên dụng dành cho bếp điện từ cao cấp, là một dòng kính có chất lượng cao, rất cứng , bền và có nhiều điểm đặc trưng nổi trội như : khả năng chịu nhiệt , khả năng chống trầy xước và chống va đập.Bếp điện từ Teka được nhập ngoại chính hãng vào thị trường Việt Nam có 2 model là Bếp điện từ Teka IR 622 và Bếp điện từ Teka IR 624. Đây là 2 model bếp tích hợp gồm 4 vùng nấu : 2 vùng nấu từ tự động nhận dạng đáy nồi và 2 vùng nấu hồng ngoại ( 1 vùng nấu hồng ngoại 2 vòng nhiệt ). Thiết kế những vùng nấu được sắp đặt theo hình vuông, kích cỡ bếp tương đối to , rất phù hợp với không gian phòng bếp rộng, bàn bếp đặt giữa nhà. Bếp điện từ Teka được thiết kế theo cá tính bếp châu Âu, nếu như có mong muốn dùng loại bếp này, quý khách nên có sự thiết kế không căn bếp ngay từ đầu.

nếu đang có quyết định xây nhà mới theo thiết kế cổ điển hoặc gian bếp cũ của gia đình vẫn theo phong cách cũ với bàn bếp giáp tường, các bạn có thể chọn lựa các dòng bếp kết hợp khác có thiết kế bếp theo dáng dài. Một trong các loại bếp có thiết kế này được ưa chuộng nhất là bếp điện từ D’mestik. Bếp điện từ D’mestik cũng là loại bếp nhập ngoại nguyên chiếc tại Tây Ban Nha rất được ưa thích trên thị trường.

Bếp điện từ D’mestik được nhận định tốt hơn so với bếp điện từ Teka bởi bếp điện từ D’mestik được trang bị mặt kính Schott Ceran ( Made in Germany ) . Mặt kính này có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 800 - 1000 độ C, khả năng bớt nhiệt tự động làm nguội sau 2 giây và truyền nhiệt tốt. Bếp điện từ D’mestik còn được trang bị những tính năng Booster cho bếp đạt công suất lớn, tốc độ đun nấu mau chóng , tiết kiệm thời gian và tiết kiệm điện.

Bếp điện từ D’mestik có nguồn gốc xuất xứ minh bạch với tem dán “Made in Spain “ dưới đáy bếp và in “Made in Spain “ trên mặt kính. đại đa số những sản phẩm bếp điện từ D’mestik và bếp điện từ Teka nhập khẩu của chính hãng đều có đầy đủ giấy tờ chứng thực nguồn gốc xuất xứ, các bạn có thể tuyệt đối yên tâm khi mua những sản phẩm này tại đại lý chính hãng.