Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs là những nhãn hiệu đồ vật bếp đình đám đến từ châu Âu. mỗi loại bếp đều có điểm tốt riêng, làm cho người mua băn khoăn không biết nên mua bếp điện từ Fagor hay bếp điện từ Chefs .

Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs đều được nhập khẩu từ châu Âu, chính cũng vì vậy đều có các ưu thế hướng tới sự an toàn, tiết kiệm, độ bền cao. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin so sánh bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs một cách khách quan nhất.

Giống nhau

Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs đều đến từ châu Âu, có nguồn gốc lai lịch minh bạch . Bếp điện từ Fagor là nhãn hàng nức danh tới tại Tây Ban Nha, bếp điện từ Chefs lại là hãng nức danh đến của Đức. Nguồn gốc lai lịch sáng tỏ của từng model bếp đều được mô tả rõ qua tem dán dưới đáy bếp và có giấy tờ CO/CQ chứng thật nguồn gốc, chất lượng.

Hai mẫu sản phẩm này đều được trang bị những linh kiện điện tử tốt nhất của Đức như linh kiện mâm từ Siemens , mâm nhiệt Ego Hilight làm bằng sợi carbon siêu bền , mặt kính Schott Ceran mài vát cạnh,... những linh kiện và hệ thống vi mạch cao cấp giúp bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs hoạt động vững vàng, đạt hiệu suất và tuổi đời cao.

Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs đều được trang bị nhiều chức năng an toàn như hẹn giờ, khóa trẻ con, cảnh báo nhiệt dư,...đặc biệt là công năng Booster cho tốc độ thổi nấu cực nhanh. những vùng nấu có công năng Booster có thể đạt công suất lên đến 3000W.không giống nhau :

kích thước , thiết kế bếp :
Bếp điện từ Fagor hạn chế kiểu dáng và thiết kế. các model bếp điện từ Fagor chính yếu là thiết kế 3 đến 4 vùng nấu với thiết kế bếp hình vuông rất phù hợp với không phòng bếp rộng , bàn bếp đặt giữa nhà.

Bếp điện từ Chefs có nhiều kiểu dáng, kiểu dáng đa dạng như bếp vuông , bếp dài với bếp đôi, bếp ba ,... phù hợp với nhiều không gian bếp hơn. những model bếp đôi vừa tiết kiệm diện tích, vừa tiết kiệm điện, phù hợp với các gia đình có từ 2 tới 6 thành viên.
bàn phím điều khiển :
Bếp điện từ Fagor và một số model bếp điện từ Chefs sử dụng bảng điều khiển chung cho tất cả những vùng nấu. Sự tích hợp này đem đến thiết kế tiên tiến, đẳng cấp cho chiếc bếp nhưng nhiều lúc lại bất tiện đối với những khách hàng chưa làm quen với loại bếp này. hiện nay , một số model bếp điện từ Chefs được thiết kế với bảng kiểm soát tách riêng cho từng vùng nấu, rất dễ sử dụng . thí dụ như model Bếp điện từ Chefs EH-Mix386Bếp điện từ Chefs thì dễ sử dụng hơn với các mức điều chỉnh nhiệt từ 1 đến 9, rất dễ sử dụng và hành động. trong khi đấy, bếp điện từ Fagor lại được trang bị nhiều tiện ích phức tạp như nấu Mỳ Ý, nấu Chocolate, chức năng ghi nhớ món ăn, chức năng 2 trong 1 ,... những chức năng này không mấy khi được bà nội trợ sử dụng cơ mà gây ra một số rắc rối lúc sử dụng nếu vô tình bị chọn lựa. dù rằng có những điểm chung giống nhau nhưng 2 mẫu bếp này có các điểm khác biệt thích hợp với nhu cầu dùng không giống nhau của người tiêu dùng. quý khách có thể dựa vào những điểm khác biệt này để lựa chọn được chiếc bếp thích hợp nhất với gia đình. Để xem xét trực tiếp những sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu của chính hãng, quý khách có thể tới những showroom của Nội thất Nam Anh trên toàn quốc để được trả lời không mất phí .